kênh sao

Nam Em: “Trường Giang muốn làm anh hùng nên mới dằn mặt, hai đứa yêu nhau quá thân mật rồi nên không bất ngờ”

Sau lùm xùm tình cảm của Trường Giang và Nam Em, nhiều người chắc phải “bó tay” với suy nghĩ của Nam Em.

Những tưởng câu chuyện tình tay ba ồn ào giữa Trường Giang – Nhã Phương và Nam Em đã kết thúc nhưng không ngờ sau khi lộ hình ảnh Nam Em đến tận nhà Trường Giang tặng bánh sinh nhật lại khơi mào tất cả. Sau một thời gian dài im lặng, Trường Giang đã quyết định lên tiếng và cho rằng Nam Em là người không bình thường. Nam danh hài còn khẳng định thêm rằng, nếu Nam Em làm gì Nhã Phương, anh sẽ không để yên. Trước lời dằn mặt của Trường Giang, Nam Em đã nhận lời phỏng vấn cho báo Trí thức trẻ. Cô lý giải nguyên do Trường Giang lên tiếng như vậy với một lý do không ai ngờ tới.

“Em nghĩ lúc đó anh Giang đang bực tức nên thành ra muốn làm anh hùng. Tại vì hai đứa yêu nhau, đã quá thân mật rồi nên không quá bất ngờ về những gì anh Giang nói. Dù gì người ta cũng là người mình yêu mà. Em không có đủ tự tin để nói ra những lời nói làm đau lòng người yêu. Em nghĩ câu chuyện nên đi đến hồi kết, nhưng trong lòng thì lại không muốn. Giờ nói gì người ra cũng nghĩ mình chiêu trò….” – Nam Em chia sẻ.

Theo đó, Nam Em vẫn một mực tin rằng tình cảm của mình dành cho Trường Giang trong 1 tháng là vô cùng sâu đậm, còn hành động lên tiếng của Trường Giang chỉ là muốn làm anh hùng mà thôi, cô đã quá hiểu về người mình yêu. Trong khi đó, Trường Giang lại khẳng định trong bài phỏng vấn trước đó anh chỉ cảm mến Nam Em vì dễ thương chứ không hề yêu.

Nhiều sao Việt đã lên tiếng khi mẹ Nam Em chia sẻ Trường Giang đòi cưới con gái, thường đến quán của gia đình bà nhậu say.

Sau khi Trường Giang lên tiếng nhận sai về mình và cho rằng Nam Em không bình thường thì mẹ của người đẹp này cũng trả lời phỏng vấn bảo vệ con gái.

Mẹ Nam Em chia sẻ Trường Giang từng “ăn dầm nằm dề” ở quán của gia đình bà và đòi cưới người đẹp này. Bà còn tố Trường Giang nhiều lần say xỉn, gặp nhưng không chào hỏi tử tế: “Số lần anh ta say xỉn và ngủ lại nhà hàng không ít. Đã vậy nhiều lần tới chơi còn không thèm chào hỏi dù thấy tôi đi ngang. Bữa sinh nhật con gái tôi, Trường Giang dắt bạn bè qua nhậu nhẹt, thấy tôi đi qua đi lại ở đó nhất quyết không chào một lời. Tôi đoán Trường Giang có thái độ như vậy vì biết tôi không thích anh ta”. Sau khi mẹ Nam Em trả lời phỏng vấn, cư dân mạng cũng như sao Việt đã lên tiếng.

Sao Việt nói gì khi mẹ Nam Em lên tiếng bảo vệ con gái, tố xấu Trường Giang?

Người mẫu Vũ Đức Hải chia sẻ: “Chuyện ai yêu ai, xin cưới ai, ai từ chối ai lôi lên báo chí chi cho xấu mặt…. Xấu em, xấu anh, xấu cả phụ huynh xấu cả showbiz. Thế giới giải trí vốn luôn ồn ào thị phi và chịu không ít điều tiếng, chuyện riêng tư, thầm kín quá khứ qua rồi sao cứ mãi vạch cho thiên hạ xem để đổi danh tiếng, khôn không mấy, ngoan thì chưa biết, tài năng chưa tới đâu mà suốt ngày loa loa đưa tin giật tít tuyên bố bạo miệng, phụ huynh có thương con thì hiểu chuyện khuyên con bớt tuyên bố tránh thị phi ồn ào, cớ đâu thổi lửa cho cháy bùng bùng không nghĩ tới hậu quả về sau. Người muốn xây dựng để đời không mặc định, kẻ cứ ra sức đạp để trục lợi riêng”.

Vũ Đức Hải cho rằng phụ huynh có thương con thì hiểu chuyện, khuyên con bớt tuyên bố tránh thị phi ồn ào.

Trang Trần từng “ném đá” Nam Em khi lên tiếng yêu Trường Giang trong khi nam danh hài và Nhã Phương chưa chia tay. “Phá nát… hết cuộc sống bình an hạnh phúc của người khác em mới vui lòng ư. Dừng lại đi cô gái”, Trang Trần từng nhắn nhủ Nam Em. Chính vì vậy, khi thấy mẹ Nam Em lên tiếng bảo vệ con gái, Trang Trần chỉ biết cười.

Từng “ném đá” Nam Em, Trang Trần chỉ biết cười khi biết mẹ người đẹp này lên tiếng.

Trong khi đó, vợ MC Thành Trung lên tiếng chia sẻ: “Mình ghét những đứa điêu và sống không cần đến tự trọng của bản thân! Sợ quá!”. Vợ của Tuấn Hưng cũng đồng ý quan điểm của Ngọc Hương. Ở dưới bình luận, Vũ Hạnh Nguyên cũng chia sẻ: “Chưa cần đọc cũng không cần đọc có điều là được bao, cho cả đống tiền mà mua đồ ngon không mua mua đồ đểu dùng .. ngáo quá”.

Ngọc Hương nói về Nam Em: “Mình ghét những đứa sống điêu”.

Ngọc Hương cho rằng cùng là phụ nữ nhưng cô không thể yêu thương nổi Nam Em

Ngọc Hương cũng lên tiếng tiếp về Nam Em: “28 ngày say nắng cùng bà mà cứ như là 2 năm 8 tháng làm khổ đời bà ý…sợ quá !Dù tốt hay xấu thì cũng giữ cho riêng, sống phải nghĩ đến tự tôn của bản thân, như này gọi là bệnh hoạn. Cùng cảnh phụ nữ mà không thể yêu thương nổi…”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...