kênh sao

Nghe nhạc của bố mẹ, con trai Tuấn Hưng, con gái Thủy Tiên có phản ứng gây choáng

Có bố mẹ là những ca sĩ nổi tiếng, ắt hẳn, cuộc sống của con cái Thủy Tiên hay Tuấn Hưng đều có những điểm thú vị nhất định.

Về phía Thủy Tiên, nữ ca sĩ cho biết con gái của cô không hề có ý thức về việc bố mẹ hoạt động trong ngành giải trí. Cô bé chỉ quan tâm tới việc vui chơi hòa đồng với bạn bè ở trường, rất hoạt bát, vui vẻ như những cô bé, cậu bé cùng tuổi khác…

con-tuan-hung-thuy-tien-nghe-nhac-bo-me-blogtamsuvn7

Thủy Tiên tâm sự trong 1 bài phỏng vấn: “Thỉnh thoảng, bật tivi, vô tình thấy tôi hoặc Công Vinh trên màn hình, Bánh Gạo tỏ ra ngạc nhiên và chỉ: “A, ba kìa, mẹ kìa” nhưng cũng không hề chú ý mà nhanh chóng bị cuốn hút vào trò chơi gì đó hoặc những bản nhạc mà con thích.

Bánh Gạo không thích nghe nhạc của tôi. Con bé chỉ thích nghe và hát theo những bài hát dành cho lứa tuổi thiếu nhi, đặc biệt là những bài hát tiếng Anh có giai điệu vui nhộn, dễ thương như 3 con gấu, Let’s it go…

Có lần, tôi cố tình bật nhạc của mình, nhưng con chỉ nghe vậy thôi, hết bài là đòi chuyển ngay sang 1 bài hát thiếu nhi khác. Con không thích nghe nhạc của người lớn, nên cũng không quan tâm tới những bài hát của tôi, đó là điều hết sức bình thường. 

Gạo là 1 cô bé có cá tính rất mạnh. Ngay cả việc chơi với bạn bè trong xóm, không phải cứ gặp ai là Gạo chơi với người đó, mà con chỉ chơi với bạn nào mà con thích.”

con-tuan-hung-thuy-tien-nghe-nhac-bo-me-blogtamsuvn5

Bánh Gạo không thích nghe nhạc của mẹ Thủy Tiên

con-tuan-hung-thuy-tien-nghe-nhac-bo-me-blogtamsuvn3

con-tuan-hung-thuy-tien-nghe-nhac-bo-me-blogtamsuvn4

Hình ảnh Công Vinh dắt con gái đi học sau khi giải nghệ

Đối lập với đó, con trai Su Hào nhà Tuấn Hưng lại tỏ ra khá thích thú. Điều này được tiết lộ thông qua tin nhắn trò chuyện giữa người đẹp Thu Hương và cô giáo của Su Hào.

Cụ thể, khi được+ cô giáo ru ngủ bằng những bản hit của bố như Nắm lấy tay anh hay Cầu vồng khuyết, Su Hào liền cười không ngớt.

con-tuan-hung-thuy-tien-nghe-nhac-bo-me-blogtamsuvn2

Cô giáo báo cáo tình hình trên lớp của Su Hào với bà xã Tuấn Hưng

con-tuan-hung-thuy-tien-nghe-nhac-bo-me-blogtamsuvn1

Ca sĩ Khắc Việt còn tiết lộ về việc Su Hào mang theo hình của bố đi học

con-tuan-hung-thuy-tien-nghe-nhac-bo-me-blogtamsuvn6

Khoảnh khắc tình cảm của 2 bố con Tuấn Hưng

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...