kênh sao

Nghi vấn Phan Hiển và Khánh Thi bí mật tổ chức đám cưới

Hình ảnh Khánh Thi tay cầm hoa, xinh đẹp trong bộ váy trắng khiến nhiều người phải đặt ra nghi vấn.

Mới đây, Khánh Thi vừa làm cả cộng đồng mạng phải xôn xao khi bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh mặc bộ váy trắng vô cùng xinh đẹp, trên tay nhận bó hoa do chồng trẻ tặng. Nhiều người cho rằng Khánh Thi bí mật tổ chức đám cưới với Phan Hiển.


“Nữ hoàng dance sport” hào hứng khoe trên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: “Nhà tớ cầm bông!”.


Mặc dù chỉ là bức ảnh đen trắng nhưng dựa vào khung cảnh xung quanh, nhiều người hâm mộ cho rằng đây chính là khung cảnh đám cưới của cặp đôi.


Khánh Thi nở nụ cười hạnh phúc nhận bó hoa từ tay Phan Hiển.

 

Ngay khi vừa đăng tải, loạt ảnh này của Khánh Thi lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Mọi người cho rằng Khánh Thi làm đám cưới bí mật với Phan Hiển, bởi trước đây không lâu, ông xã của ‘nữ hoàng dance sport’ có chia sẻ rằng: ‘Tôi và Khánh Thi sẽ cưới vào năm 2017’.


Tuy nhiên, có vẻ không đúng như mọi người suy đoán. Hóa ra đây chỉ là hình ảnh từ một buổi chụp hình của cả 2 vợ chồng mà thôi.

Dù đã bên nhau nhiều năm, sống chung như vợ chồng và có với nhau cậu quý tử Kubi kháu khỉnh, nhưng Khánh Thi, Phan Hiển vẫn chưa chính thức kết hôn, mối tình của cả hai cũng gặp không ít trắc trở, sóng gió vì sự chênh lệch về tuổi tác.


Mặc dù vậy, cả hai đã cùng nhau vượt qua ‘sóng gió’ của dư luận để sát cánh bên nhau. 


Trước khi sinh con, Khánh Thi và Phan Hiển cũng từng đi chụp ảnh cưới.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...