kênh sao

Ngô Thanh Vân làm việc với Công an, quyết xử nghiêm khắc vụ livestream trái phép

Ngô Thanh Vân và đại diện của BHD đã có mặt tại Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để làm việc về vụ việc livestream trái phép bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Ngô Thanh Vân làm việc với Công an, quyết xử nghiêm khắc vụ livestream trái phép

Những ngày gần đây, vụ việc bộ phim Cô Ba Sài Gòn bị livestream bên trong phòng chiếu khiến dư luận xôn xao. Vào chiều qua (14/11), Ngô Thanh Vân đã có một cuộc thăm trò ý kiến trên trang fanpage của mình. 

Sau 10 giờ, 83% cư dân mạng đều cho rằng Ngô Thanh Vân nên "sử dụng biện pháp pháp lý, xử lý triệt để theo khung hình phạt đã quy định để nhằm thiết lập một tiền lệ nên có".

Vì vậy, vào sáng nay (15/11), Ngô Thanh Vân đã có mặt tại trụ sở Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để giải quyết vụ việc trên. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải những hình ảnh của buổi làm việc này.

Cô cũng chia sẻ: "Sáng hôm nay, Vân và đại diện của BHD - đơn vị phát hành bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã có mặt tại Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để làm việc về sự việc Livestream trái phép bộ phim Cô Ba Sài Gòn xảy ra trên địa bàn của tỉnh.

Ngô Thanh Vân làm việc với Công an, quyết xử nghiêm khắc vụ livestream trái phép - Ảnh 1.
Ngô Thanh Vân làm việc với Công an, quyết xử nghiêm khắc vụ livestream trái phép - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân làm việc với Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về vụ việc livestream trái phép.

Đây là một sự việc nghiêm trọng và tác động tiêu cực trực tiếp đến những nhà làm phim Việt Nam, trong bối cảnh thị trường điện ảnh nội đi xuống. 

Nhiều ý kiến của các anh chị em đồng nghiệp muốn Vân và bộ phim Cô Ba Sài Gòn lên tiếng và hành động mạnh mẽ để ngăn chặn tình trạng vi phạm bản quyền này để bảo vệ cho các sản phẩm sáng tạo.

Ngô Thanh Vân làm việc với Công an, quyết xử nghiêm khắc vụ livestream trái phép - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân làm việc với Công an, quyết xử nghiêm khắc vụ livestream trái phép - Ảnh 4.

Đả nữ cho hay sẽ không nhân nhượng trước hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh này.

Hiện tại, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để giải quyết nhanh chóng. 

Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và vào cuộc, xác minh những thiệt hại của bộ phim, điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu like, câu view cho các fanpage khác.

Công an tỉnh cũng xác định đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mới và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này. Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho Nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra và ra những quyết định xử phạt nặng. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra.

Chúng tôi không nhân nhượng!".

Sau khi Ngô Thanh Vân đăng tải những chia sẻ trên, đa số ý kiến đều đồng tình với cách xử lý của cô. "Hoàn toàn nhất trí biện pháp làm thật mạnh, thẳng tay để tránh những tình trạng tiếp diễn sau này", một cư dân mạng bình luận.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...