kênh sao

Ngọc Lan nhận mình “ngu” sau khi kết hôn Thanh Bình

Tận hưởng kỳ nghỉ tuần trăng mật bên Thanh Bình, Ngọc Lan đã có những trải lòng về cuộc sống sau khi kết hôn.

Đang tận hưởng niềm vui hạnh phúc lứa đôi bên nhau trong tuần trăng mật tại Mỹ bên chồng, mới đây Ngọc Lan đã có những tâm sự trải lòng mình chia sẻ cảm nghĩ của mình với thiên chức làm vợ sau khi kết hôn. Nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” cho rằng mình “ngu’ hơn sau khi kết hôn, và những dòng chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người.

ngoc-lan-nhan-minh-ngu-sau-khi-ket-hon-thanh-binh-blogtamsuvn01

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Ngọc Lan: “Bây giờ mà ai phỏng vấn tôi cảm giác sau khi lấy chồng như thế nào tôi sẽ trả lời liền. Khi bắt đầu với một gia đình mới điều đầu tiên là tôi thấy đã. Đã vì mình được gặp người mình yêu vào cuối ngày cũ và đầu ngày mới, ngày nào cũng được nhìn cái bản mặt mốc không ít lần chọc điên mình.

Điều thứ 2 là tôi thấy thương mẹ tôi hơn, vì Mẹ tôi hạnh phúc với hạnh phúc của tôi. Tôi thấy rõ sự mãn nguyện của mẹ, sự yêu thương của mẹ dành cho người đàn ông của tôi nó tự nhiên lắm chứ không ngại ngùng gì và tôi bây giờ mới thấy rõ vì sao trước đây mẹ tôi hay can thiệp vào chuyện cá nhân của tôi vì cơ bản mẹ lo cho tôi…

Điều thứ 3 là tôi thấy mình “ngu” hơn xưa nhiều, hồi xưa mỗi lần đi nước ngoài là shopping điên đảo từ đồ hiệu đến không hiệu, nhưng lần này sao tôi không thấy gì là hấp dẫn được tôi ngoài người đàn ông của tôi nên tôi chả thiết tha mua gì, nhìn gì cũng thấy ngán. Nhìn lại mình cái tôi lại nghĩ đến mẹ. Từ khi làm vợ ba tôi cái mẹ tôi bỏ hết quần là áo lụa mà thay vào đó là những bộ đồ đơn giản, tất cả hy sinh hết cho chồng, giờ tôi mới hiểu vì sao mẹ làm được như vậy, thấy thương mẹ ghê.

Đó, khi có chồng cái tôi thay đổi vậy đó. Túm lại là status này tóm gọn lại là giờ tôi keo cho bản thân tôi lắm, hết mê shopping rồi, giờ chỉ mê shopping cho bạn chồng và shopping vật dụng cho nhà cửa thôi. Coi ngu thấy ghê không. Không tag bạn ấy nữa, bạn ấy hôm nay không có cho tôi nhõng nhẽo nên ứ tag…..”

ngoc-lan-nhan-minh-ngu-sau-khi-ket-hon-thanh-binh-blogtamsuvn02

Có thể thấy, từ “ngu” ở đây không có ý chỉ trích, mà chủ muốn nhắn nhũ, cũng như gửi đến mẹ cô – người phụ nữ hi sinh tất cho cho chồng con suốt bao nhiêu năm nay. Và giờ đây, bước đến ngưỡng cửa chuẩn bị làm vợ, làm mẹ, nữ diễn viên xinh đẹp Ngọc Lan đã thấy hiểu, thông cảm cho mẹ rất nhiều.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...