kênh sao

Ngọc Sơn và Như Quỳnh cùng lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn

Trước thông tin sắp kết hôn được khán giả bàn tán xôn xao, ca sĩ Ngọc Sơn và Như Quỳnh đã cùng lên tiếng giải thích.

Những giờ qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước thông tin giọng ca hải ngoại Như Quỳnh và “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã yêu nhau được một thời gian và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Không những thế, thông tin này cho cho biết là gia đình của 2 nghệ sĩ này đã gặp nhau và tiến hành đám cưới vào thời gian tới.

Trước thông tin này, ngay lập tức phía Như Quỳnh và Ngọc Sơn đều đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, trợ lý của giọng ca “Duyên phận” phủ nhận thông tin trên và cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Người này cũng cho biết thêm rằng, khi nghe được những tin đồn này, Như Quỳnh chỉ cười và im lặng bởi cô vốn là người không quan tâm đến những đồn đoán sai lệch xung quanh mình.

1526529328-391-re-img_2186-1526528836-width660height440

Còn phía "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, quản lý truyền thông của anh lại tỏ ra vô cùng hoang mang. Anh cho biết, “Anh Ba” (tên gọi thân mật của Ngọc Sơn) đang đi lưu diễn Châu Âu làm gì có thời gian mà tổ chức đám cưới như tin đồn kia phát ra.

Người này còn khẳng định chắc nịch rằng mình luôn theo sát bên Ngọc Sơn, và chưa từng nghe giọng ca “Tình cha” nhắc đến vụ việc này.

Như vậy, thông tin Như Quỳnh và Ngọc Sơn sắp kết hôn chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi. Được biết giữa hai người có mối quan hệ thân thiết, còn cao cả hơn cả tình yêu.

444A0941

Ngọc Sơn từng thổ lộ anh quen Như Quỳnh từ năm 1987, vào thời điểm khi cả hai cùng có dịp cộng tác chung trong một sản phẩm ca nhạc.

Theo Ngọc Sơn, Như Quỳnh là một người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành và rất đỗi dịu dàng. Cô luôn bình tĩnh, ít khi to tiếng với mọi người. "Cô ấy không bị mắc bệnh ngôi sao. Dù là nhân vật 'đinh' của chương trình nào, cô ấy cũng không bao giờ yêu cầu ban tổ chức phải ưu tiên mình", anh nói.

Ngọc Sơn từng nhiều lần đi ăn chung với Như Quỳnh và gia đình cô. Mỗi lần như vậy, hai người đều có những kỷ niệm khó quên. "Tôi dành cho Như Quỳnh tình cảm đặc biệt. Hồi mới nghe giọng hát của cô ấy, tôi thấy rung động giống như bị 'sét đánh'. Tình cảm đó cao hơn cả tình yêu. Sau này, tôi mới biết đó là sự ngưỡng mộ bởi cô ấy có giọng ca xứng đáng để đời", Ngọc Sơn từng tâm sự.

Còn với Như Quỳnh cũng từng chia sẻ, Ngọc Sơn chính là người nghệ sĩ mà cô ái mộ từ thuở còn thơ ấu.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...