kênh sao

Người livestream trộm đã nhắn tin xin lỗi Ngô Thanh Vân, Trấn Thành vẫn 1 mực đòi xử phạt nặng, bỏ tù, đọc status mà sốc

Trấn Thành tỏ ra bức xúc khi Cô Ba Sài Gòn bị quay lén.

Sau khi ra mắt được vài ngày, Cô Ba Sài Gòn đã bị livestream trộm trên 1 fanpage cộng đồng phim khiến khán giả vô cùng bức xúc. Sau 1 giờ điều tra, ekip sản xuất đã tìm ra kẻ tình nghi và giao cho công an xử lý. Người thực hiện livestream sinh năm 1998 ngay sau đó đã gửi lời xin lỗi đến Ngô Thanh Vân – nhà sản xuất kiêm diễn viên của phim Cô Ba Sài Gòn. Mới đây, Trấn Thành cũng lên tiếng đầy bức xúc trước vấn nạn quay lén gây chú ý.

tranthanh (1) (Custom)

Nam MC nổi tiếng dành nhiều lời khen cho bộ phim Cô Ba Sài Gòn, thậm chí không ngại ngần khẳng định: “Cô Ba Sài Gòn là một trong những bộ phim Việt được làm TỬ TẾ nhất trong 5 năm gần đây tôi từng được xem! Nó đạt được nhiều giá trị từ nghệ thuật, thời trang, nội dung, cảm xúc đến cả tính hoài niệm, ký ức, và lòng tự tôn dân tộc.”

tranthanh (8) (Custom)

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng lên tiếng về việc livestream trộm gây ồn ào của bộ phim

Cụ thể, nam MC cho biết: “Tôi đồng tình về việc xử phạt thật nặng các đối tượng chống phá, phát tán phim nơi công cộng trong lúc người ta đang trình chiếu để lấy về doanh thu. HÀNH ĐỘNG ĐÓ LÀ PHẠM PHÁP, ở nước ngoài sẽ bị phạt tiền rất nặng, thậm chí ở tù. Chỉ vì hành động thiếu nhận thức đó, các bạn có thể giết chết nhiều người. Có người bán nhà để làm phim, doanh thu họ mang về phải chia cho rất nhiều người, chúng ta nên tôn trọng sức lao động của người khác!!! Theo Xìn: “muốn ăn trái phải trồng cây, muốn xem phim hay …. phải trả tiền”!!! Đừng coi free, đừng phát tán, tội nhà làm phim lắm!!!! Xin cảm ơn các bạn!!!!!!”.

tranthanh (4) (Custom)

Dù người quay livestream trộm đã nhắn tin xin lỗi Ngô Thanh Vân, Trấn Thành vẫn không giấu nổi bức xúc, không ngừng nhấn mạnh rằng đó là hành động phạm pháp, có thể phạt nặng hoặc ở tù nếu ở nước ngoài.

tranthanh (3) (Custom)

Đại diện phim Cô Ba Sài Gòn cũng cho biết nhà sản xuất đang cân nhắc và chưa có câu trả lời cuối cùng về biện pháp xử lý hành vi này

tranthanh (2) (Custom)

Trước đó, Ngô Thanh Vân dùng tài khoản cá nhân của mình để vào “năn nỉ: “Em ơi, đừng làm vậy! Hãy để khán giả ra rạp xem em ơi”,“Em làm vậy thì em đang giết phim Việt đó” tuy nhiên trang phim này vẫn mặc kệ. Bất lực trước vấn nạn quay trộm, Ngô Thanh Vân đã đau đớn tuyên bố: “Cô Ba Sài Gòn có lẽ sẽ là bộ phim cuối cùng mà tôi sản xuất”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...