kênh sao

Người ngoài thấy tội nghiệp cho chồng Lâm Khánh Chi khi liên tục bị mẹ và vợ kêu thất vọng

Cô Lan Anh - người cùng tham gia Học viện mẹ chồng với gia đình Lâm Khánh Chi cho rằng: “Bạn Chi là người nổi tiếng thật đấy nhưng bạn ấy xử sự thì không đúng là người nổi tiếng tí nào”.

Lâm Khánh Chi cùng ông xã Trần Phi Hùng và mẹ chồng Trần Thị Liên đang tham gia chương trình Học viện mẹ chồng cùng một số gia đình khác. Tại đây, nhiều tâm tư, tình cảm của các thành viên trong gia đình đã được bộc lộ.

Với những gia đình khác, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu có khi dẫn đến căng thẳng nhưng ở gia đình Khánh Chi, 2 người phụ nữ là mẹ và vợ lại gây áp lực đối với Phi Hùng.

nguoi ngoai thay toi nghiep cho chong lam khanh chi khi lien tuc bi me va vo keu that vong - 1

Chồng Lâm Khánh Chi đau đầu vì mẹ và vợ liên tục càm ràm về mình.

Ngay trong thử thách “Tâm đầu ý hợp” tuần này, các gia đình tham gia thử thách “Cùng nhau vào bếp” để nấu ăn cho những người yêu thương cho gia đình. Trong đó, mẹ chồng và con dâu cùng đi chợ, sau đó vào bếp để nấu ăn cho con trai. Người con trai phải đoán những món mà gia đình mình thực hiện, đặc biệt phải đoán được món nào do vợ và món nào do mẹ nấu.

Một thử thách tưởng chừng dễ dàng, nhưng lại gây ra rất nhiều tranh cãi và nỗi thất vọng về nhau của các gia đình.

nguoi ngoai thay toi nghiep cho chong lam khanh chi khi lien tuc bi me va vo keu that vong - 2

Lâm Khánh Chi còn khẳng định cả hai không tâm đầu ý hợp.

Trong đoạn video clip hé lộ trước chương trình, sau thử thách, Phi Hùng chia sẻ: “Thắng thua ở đây không quan trọng một tí nào cả”, thì Khánh Chi và cả mẹ chồng đều tỏ rõ sự thất vọng: “Sự thật là không tâm đầu ý hợp, không ai thua cuộc mà vui hết!”

Dường như trong phần thử thách nấu ăn đã xảy ra chuyện khiến cho hai bên bất đồng quan điểm. Phi Hùng còn ôm đầu bực dọc trước áp lực mẹ và vợ: "Nãy giờ hai mẹ con cứ càm ràm, càm ràm".

nguoi ngoai thay toi nghiep cho chong lam khanh chi khi lien tuc bi me va vo keu that vong - 3

Lâm Khánh Chi và mẹ chồng.

Chưa hết, gia đình Khánh Chi còn khiến cho những gia đình khác bức xúc, đặc biệt là cô Lan Anh - một bà mẹ chồng của gia đình khác lên tiếng: “Hai mẹ con ầm ĩ lên rồi nói nọ nói kia. Nhiều cái tôi nhìn thấy không hay đâu, áp lực nhiều quá, thương cho cậu bé Ken (Phi Hùng). Bạn Chi là người nổi tiếng thật đấy nhưng bạn ấy xử sự thì không đúng là người nổi tiếng tí nào".

nguoi ngoai thay toi nghiep cho chong lam khanh chi khi lien tuc bi me va vo keu that vong - 4

Cô Lan Anh bức xúc với sự ồn ào của cặp con dâu - mẹ chồng nhà Lâm Khánh Chi.

Trong khi đó ở tập trước, ca sĩ Khánh Chi đã chia sẻ về việc vì yêu mà sẵn sàng đánh đổi tất cả để làm con gái, và không bao giờ bỏ mặc chồng một mình. Phi Hùng cũng thừa nhận rằng ngay từ ban đầu gặp nhau cả hai đã nhận ra rằng họ sinh ra là dành cho nhau. Tưởng chừng như Khánh Chi và Phi Hùng phải rất hiểu nhau, thế nhưng cuộc sống gia đình lại không hề đơn giản, nỗi bực dọc có khi chỉ đến từ những sinh hoạt nhỏ nhặt thường ngày.

Học Viện Mẹ Chồng tập 3 được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 12/08 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...