kênh sao

Nguyên nhân thật sự khiến Mai Phương vẫn chạy show dù đang chữa trị ung thư?

Vì vẫn đang trong thời gian điều trị ung thư nên việc khán giả thấy Mai Phương tất bật chạy show đã làm khán giả lo lắng.

Từ khi khán giả biết tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Quả nhiên là sự nhiệm màu của cuộc sống, dù mắc căn bệnh nan y nhưng đến nay Mai Phương vẫn lạc quan chữa trị và có dấu hiệu tích cực hơn.

Tuy nhiên việc Mai Phương thông báo chạy show trở lại đã khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng, tuy nhiên khi đọc những lời tâm sự của Mai Phương thì nhiều người cũng đã đồng cảm hơn.

Nguyên nhân thật sự khiến Mai Phương vẫn chạy show dù đang chữa trị ung thư? - Hình 1

Mai Phương thông báo sau lần chạy show đầu tiên, nữ diễn viên đã bị đau chân, mỏi vai, mỏi lưng… và gương mặt nổi nhiều mụn hơn. Nhưng Mai Phương đã giải thích đây không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê, khi lên sân khấu chỉ biết cháy hết mình dẫu có thế nào.

Nguyên nhân thật sự khiến Mai Phương vẫn chạy show dù đang chữa trị ung thư? - Hình 2

Khán giả cũng vui mừng khi thấy thần sắc của Mai Phương đã tươi tỉnh hơn, đặc biệt gương mặt xinh đẹpcủa cô vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Nguyên nhân thật sự khiến Mai Phương vẫn chạy show dù đang chữa trị ung thư? - Hình 3

Trở lại sân khấu trong vòng tay và tình yêu thương của đồng nghiệp, Mai Phương thừa nhận đây chính là nguồn động lực to lớn giúp cô thăng hoa và quên đi mệt nhọc.

Nguyên nhân thật sự khiến Mai Phương vẫn chạy show dù đang chữa trị ung thư? - Hình 4

Cô cũng cho biết thêm rằng đây chỉ là show duy nhất, còn lại nữ diễn viên vẫn ưu tiên nhất cho việc chữa trị, tịnh dưỡng để dứt khỏi căn bệnh nguy hiểm này

Nguyên nhân thật sự khiến Mai Phương vẫn chạy show dù đang chữa trị ung thư? - Hình 5

Con gái cũng là liều thuốc tinh thần giúp cô vượt qua cơn bạo bệnh.

Nguyên nhân thật sự khiến Mai Phương vẫn chạy show dù đang chữa trị ung thư? - Hình 6

Sau khi xem những hình ảnh Mai Phương trở lại với công việc thì nhiều người đã bày tỏ sự nể phục với nghị lực, lòng yêu nghề mà cô gái này đang theo đuổi. Hi vọng nhiều may mắn hơn sẽ đến với cô để khán giả sớm thấy được Mai Phương trở lại với điện ảnh và sân khấu.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...