kênh sao

Nhã Phương đã tìm hiểu người mới, chính thức chia tay Trường Giang sau màn cầu hôn ồn ào?

Thông tin chia tay của cặp đôi vàng Trường Giang Nhã Phương được chính một blogger nổi tiếng - vốn được biết đến như người thường xuyên bóc mẽ chuyện đời tư của sao Việt lên tiếng.

Trước đó, Trường Giang từng khiến mọi người bất ngờ khi bỗng dưng xuất hiện đột ngột tại lễ trao giải Mai Vàng (dù trước đó dự định không đến), với trang phục xuề xoà và chiếm sóng truyền hình trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương.

Màn cầu hôn ầm ĩ của Trường Giang khiến nhiều người bức xúc ra mặt

Được biết ngay sau đó, MC của chương trình là Quý Bình đã nhanh chóng đăng tải status yêu cầu Trường Giang lên tiếng xin lỗi khán giả cả nước vì hành động “kém duyên” của mình. Trước đó, Quý Bình sau khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ MC bằng cách ngắt lời cầu hôn của Trường Giang để tiếp tục chương trình đang phát trực tiếp thì ngay sau khi chương trình kết thúc, hành động của Quý Bình trở thành đề tài công kích của FC Trường Giang khi anh liên tục nhận về hàng loạt tin nhắn thoá mạ, chửi bới khiến bản thân hết sức bức xúc.

Quý Bình bị FC Trường Giang chửi bới vì ngắt lời cầu hôn 

Sau lùm xùm trên, Nhã Phương và Trường Giang cũng đã lần lượt có động thái lên tiếng xin lỗi. Trong khi Trường Giang đăng tải dòng status rất dài, cụ thể: “Tôi là Trường Giang . Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao giải Mai Vàng 2018. Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. 

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!” 

…thì Nhã Phương thiết thực hơn khi đến tận nơi để xin lỗi BTC giải Mai Vàng vì những hành động gây ảnh hưởng trực tiếp tới nhà đài của Trường Giang

Cặp đôi ra về sau màn cầu hôn

Và mới gần đây, như dòng status chia sẻ trước Tết của một blogger Việt, người từng được biết đến với những màn bóc phốt sao Việt, tuy thẳng thừng nhưng lại chính xác hoàn toàn, thì dường như, mọi thứ không “đẹp như Trường Giang làm cho mọi người cảm thấy như thế”. Và chính xác hơn là cặp đôi đã chia tay vài tháng rồi.

Tin buồn cuối năm (dù có thể là tin vui với một số đối tượng): Cặp NP & TG đã chia tay được vài tháng sau nhiều mâu thuẫn dai dẳng. Đợt MV vừa rồi, NP bị úp sọt hoàn toàn và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô thậm chí đang tìm hiểu người mới là NPV. Và một cách trùng hợp, lời thoại cầu hôn kia cũng y chang nội dung… phim hài mà TG đang tham gia (?!).

Bài vở truyền thông chuẩn bị chạy, cả chuyện bỏ dự án “số má” của DN cũng sẽ được lôi ra. Mình chỉ biết là TG yêu sách chê mấy con vịt dơ, đòi xịt nước hoa tụi nó và đùng đùng bỏ ngang. Xét xuất thân của anh chàng thì chuyện đó hơi khó hiểu. Nhưng phải chiêu trò lớp lang thế này, có thể dự đoán sơ sơ về chất lượng sản phẩm. Hoặc hãy tham khảo ý kiến những ai đã xem công chiếu (nhà báo chẳng hạn, đừng hỏi fan).

Quá đắng cho một cuộc tình: Mở đầu bằng phim, kết thúc cũng bằng phim?

 

Tin buồn cho cặp đôi yêu mến Trường Giang – Nhã Phương 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...