kênh sao

Nhã Phương tiết lộ quá khứ suýt chết vì chị gái, bị xe tải đâm khiến fan lo lắng

Sau khi bị chỉ trích là "Ăn mày quá khứ" Nhã phương tiếp tục có những chia sẻ khiến khán giả bất ngờ.

Câu chuyện mới đây của Nhã phương khá thu hút người nghe khi cô cho biết hồi nhỏ đã phải trải qua 2 lần nguy hiểm tới tính mạng, thậm chí gia đình còn nghĩ rằng nữ diễn viên đã ra đi khi con lứa tuổi thơ ấu. Không chỉ thoát chết vì tai nạn giao thông, bạn gái Trường Giang còn suýt mất mạng vì bị đuối nước do chị gái sơ sẩy làm ngã. May mắn thay, cả hai lần đó Nhã Phương đều thoát khỏi "Lưỡi hái thần chết".

“Hồi nhỏ tôi từng gặp tai nạn giao thông và chị gái là người gây ra. Nhà tôi ở ngoài rìa đường quốc lộ. Khi ấy, chị gái ở nhà trông tôi. Nhưng không hiểu sao, tôi bò được ra ngoài giữa đường và bị xe tải đụng. Cả gia đình ai cũng nghĩ chắc tôi chết rồi. Thế nhưng một lúc sau mọi người bất ngờ thấy tôi bò từ dưới gầm xe ra ngoài. Một lần khác, chị cũng ở nhà trông em khi mẹ đi làm. Vừa cõng em trên lưng chị vừa xách lu nước. Thật không may chị làm rơi em vào trong cái lu nước. Chị thì nhỏ xíu mà cái lu nước lại to nên xém nữa là em chết đuối trong đó. Lúc xảy ra tất cả những sự việc trên, tôi còn quá nhỏ nên bây giờ không nhớ gì hết nhưng cả nhà và đặc biệt là chị gái đã kể lại cho nghe. Cả nhà kêu là tôi mạng lớn. Sau này chị lớn đi học thì ba chở em đi đến trường. Ba tôi dạy học còn mẹ làm rẫy. Vì thế mỗi khi tới trường thì ba sẽ chở tôi theo. Lên trường ba thì tôi đi chơi và đứng ngoài cửa xem các anh chị học”, Nhã Phương chia sẻ.

Như những gì Nhã Phương kể lại, cô đã có 3 lần "chết hụt" và trưởng thành như ngày hôm nay. Tuy nhiên, nhiều người đã tỏ ra không hài lòng khi nữ diễn viên "tuổi thanh xuân" liên tục khơi lại những câu chuyện trong quá khứ để thu hút khán giả.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...