kênh sao

Ốc Thanh Vân mở sổ tiết kiệm nửa tỷ cho con gái Mai Phương phòng thân

Sau khi tổng hợp số tiền quyên góp, Ốc Thanh Vân đã bù thêm 5 triệu và chuyển khoản hơn nửa tỷ cho mẹ con Mai Phương để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ thông tin mới gửi hơn 500 triệu đồng vào tài khoản Mai Phương. Số tiền này được mạnh thường quân gửi vào tài khoản của Ốc Thanh Vân để ủng hộ nữ diễn viên chữa bệnh tính đến hết ngày 4/9. Nữ MC cũng tiết lộ thêm, do số tiền gộp lại bị lẻ nên người đẹp đã bù vào gần 5 triệu để làm chẵn con số. Khoản tiền này sẽ được dùng để mở số tiết kiệm cho con gái Mai Phương phòng thân sau này.

"Số tiền này để Mai Phương mở sổ tiết kiệm cho con gái. Điều này đã được tôi chia sẻ với mọi người từ thời gian trước. Mọi người đều ủng hộ vì Mai Phương bị bệnh, gia đình hoàn cảnh nên cần có một khoản lo cho tương lai của bé Lavie", diễn viên Ốc Thanh Vân lý giải.

Mai Phương và con gái Lavie.

Mai Phương và con gái Lavie.

Cô cho biết thêm, hiện số tiền chữa bệnh của Mai Phương đã tạm ổn thông qua việc nhiều nghệ sĩ kêu gọi hỗ trợ như Cát Phượng, Quốc Thuận, Đại Nghĩa... Ngoài ra mọi người còn gửi vào tài khoản của Mai Phương hoặc trao tận tay cô. "Sau này nếu Mai Phương chữa bệnh thiếu sẽ rút thêm từ tài khoản của con gái", Vân Ốc nói.

Dưới bài chia sẻ này, hàng ngàn khán giả đã để lại bình luận cảm ơn tấm lòng cao cả của MC Ốc Thanh Vân. Dù bận rộn với công việc và chăm sóc 3 con nhỏ nhưng nữ MC đã đồng hành cùng mẹ con Mai Phương trong suốt hơn 1 tháng qua. Không chỉ vậy, Ốc Thanh Vân còn hứa sẽ bù tiền dài dài để giúp đàn em khiến ai nấy đều xúc động.

Sau một tuần xuất viện, hiện Mai Phương đã phấn chấn tinh thần trở lại, sức khỏe cũng đang tiến triển khá tốt. Chiều 19/9, nữ diễn viên đã tự đi siêu thị rồi ghé ngang nhà Ốc Thanh Vân ăn cơm.

Hình ảnh mới nhất, cho thấy Mai Phương rạng rỡ hơn sau khi xuất viện khiến người phần nào được hâm mộ an tâm.

Hình ảnh mới nhất, cho thấy Mai Phương rạng rỡ hơn sau khi xuất viện khiến người phần nào được hâm mộ an tâm.

Nói về tình hình sức khỏe hiện tại của Mai Phương, Ốc Thanh Vân tiết lộ:"Em tôi hiện nay sinh hoạt đúng kiểu người lớn tuổi nè, 5 giờ sáng dậy tập nhẹ nhẹ, đọc kinh Phật, ráng ngủ ban ngày nhiều nhiều vì đêm em ho, hơi khó ngủ. Một chút tác dụng không mong muốn của thuốc khiến em rối loạn tiêu hoá, nhưng em chịu được.

Tay mấy hôm nay bị sưng, do em cầm cái máy hút bụi nên bị trật tay - xương yếu nên bị vậy đó, phải chườm đá 2 ngày - bác sĩ dặn vậy. Nhưng nói chung là ổn, mọi người yên tâm nhé!".

Mai Phương được xuất viện, điều trị tại nhà từ hôm 10/9.

Mai Phương được xuất viện, điều trị tại nhà từ hôm 10/9.

Mai Phương nhập viện vào tháng 8 vì bệnh ung thư phổi. Diễn viên sinh năm 1985 nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, khán giả và bác sĩ từ khi nhập viện. Sau một tháng điều trị, ngày 10/9 cô được xuất viện, về nhà nghỉ ngơi. Nữ diễn viên được ê-kíp bác sĩ của bệnh viện 175, TP.HCM quan tâm và thăm hỏi tận tình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...