kênh sao

Phải chăng vì “thâm thù” với Bảo Anh mà Hương Giang lại phát ngôn “sâu cay” về người thứ 3 như vậy?

Phát ngôn người thứ 3 trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại, nhiều khán giả cho rằng Hương Giang đang muốn ám chỉ đến Bảo Anh và gia đình Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh.

Nổi tiếng sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới tại Thái Lan năm 2017, khi trở về Việt Nam Hương Giang luôn là ngôi sao được rất nhiều khán giả quan tâm. Chính vì vậy, sau phát ngôn sâu cay về người thứ 3 được đăng tải trên story của mình, nhiều người cho rằng nàng Hoa hậu đang ngầm ám chỉ đến câu chuyện của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy trong thời gian gần đây.

Phải chăng vì thâm thù với Bảo Anh mà Hương Giang lại phát ngôn sâu cay về người thứ 3 như vậy? - Hình 1

Hương Giang viết: “Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì không ai có thể trở thành người thứ 3 được! Cho nên người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi… người thứ 3 đó là bạn thân của bạn”

Dù không đề cập đến đích danh người nào nhưng từ tối qua đến giờ cư dân mạng đã dậy sóng bởi phát ngôn của Hương Giang. Càng trùng hợp hơn nữa khi Bảo Anh cũng bị liên đới khi trước đây cặp đôi song Anh lại có quan hệ rất thân thiết với nhau.

Phải chăng vì thâm thù với Bảo Anh mà Hương Giang lại phát ngôn sâu cay về người thứ 3 như vậy? - Hình 2

Kể từ khi vướng tin đồn Bảo Anh là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình nhà Quang Huy thì nữ ca sĩ “Như lời đồn” không còn xuất hiện cùng nhau như trước nữa.

Tuy nhiên nhiều khán giả còn đặt giả thuyết khác rằng phải chăng vì một nguyên nhân này mà Hương Giang đã “ngầm” không thích Bảo Anh nên mới phát ngôn như vậy.

Phải chăng vì thâm thù với Bảo Anh mà Hương Giang lại phát ngôn sâu cay về người thứ 3 như vậy? - Hình 3

Phải chăng vì thâm thù với Bảo Anh mà Hương Giang lại phát ngôn sâu cay về người thứ 3 như vậy? - Hình 4

Trong chuyến du lịch cách đây 2 năm cùng bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh thẳng thừng đáp trả khi bị cho là giống Hoa hậu Hương Giang.

Phải chăng vì thâm thù với Bảo Anh mà Hương Giang lại phát ngôn sâu cay về người thứ 3 như vậy? - Hình 5

Tuy nhiên sự nhầm lẫn này cũng khá dễ hiểu vì hai nữ ca sĩ có gương mặt xinh đẹp khá giống nhau.

Phải chăng vì thâm thù với Bảo Anh mà Hương Giang lại phát ngôn sâu cay về người thứ 3 như vậy? - Hình 6

Hai giọng ca của The Voice và Việt Nam idol đều sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đặc biệt là má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng.

Nguồn: https://www.vietgiaitri.com/star/sao-viet/201811/phai-chang-vi-tham-thu-voi-bao-anh-ma-huong-giang-lai-phat-ngon-sau-cay-ve-nguoi-thu-3-nhu-vay-3543365/

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...