kênh sao

Phạm Lịch: “Phạm Anh Khoa liên tục đụng chạm, chỉ quấn khăn tắm khi tôi đến nhà tập”

Chia sẻ về scandal mới nhất, nữ vũ công Phạm Lịch kể lại rằng, Phạm Anh Khoa có lần chỉ quấn độc chiếc khăn tắm và đứng trước mặt cô.

Trả lời phỏng vấn trên Zing, Phạm Lịch kể lại việc bị người thầy Anh Khoa "gạ tình" trong gameshow "Trời sinh một cặp". Theo đó, sau khi tố HLV của mình là ca sĩ Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm, bỏ bê thí sinh trong chương trình “Trời sinh một cặp”, vũ công Phạm Lịch lại tiếp tục “gây sốc” khi tố cáo nam ca sĩ gạ tình cô. Trên trang cá nhân, Phạm Lịch cho biết: trong thời điểm làm việc với huấn luyện viên – Phạm Anh Khoa, Anh khoa đã có những lời nói và hành động ‘gạ tình’ thí sinh (là em) trong thời gian làm việc chung – lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục khi đang tập luyện tại nhà.

Phạm Lịch tố đích danh huấn luyện viên Phạm Anh Khoa “gạ tình” cô.

Phạm Lịch cho rằng cô và huấn luyện viên tập luyện ngày càng tệ hơn bởi vì Phạm Anh Khoa nói “Vì em không cho anh điều anh muốn”. Phạm Lịch còn tố Phạm Anh Khoa gọi cô trước đông người với lời lẽ thô thiển là “Lịch chồn” khiến cô thấy xấu hổ.

Phạm Lịch cho biết, khi sự việc xảy ra, cô đã nói thẳng với vợ của Phạm Anh Khoa. "Tôi đã chia sẻ với vợ của Anh Khoa rằng trong thời gian làm việc với tôi, chồng chị ấy đã có những lời nói không được lịch sự, khiến tôi không thoải mái. Tôi nghĩ sau khi đã trao đổi trực tiếp với vợ Phạm Anh Khoa, mọi việc sẽ dừng lại. Tuy nhiên, mọi chuyện tiếp diễn theo chiều hướng khiến tôi cảm thấy sợ hãi.

Lên tiếng về những điều này, Phạm Lịch muốn có một môi trường lành mạnh – nghệ sĩ đặc biệt là nữ phải được bảo vệ và có tiếng nói. Cô cũng khẳng định sẽ không đánh đổi thể xác để thành công và cảnh báo những người làm việc với Phạm Anh Khoa.

"Sau khi tôi chia sẻ như vậy, có nhiều người bạn trong nghề trong showbiz đã liên lạc với tôi và tâm sự đã từng trải qua sự việc tương tự và đối tượng cũng là Phạm Anh Khoa. Họ nói với tôi rằng họ sẽ lên tiếng vào một thời điểm thích hợp hơn, còn thời điểm này chỉ có mình tôi lên tiếng.

Không phải ai cũng có thể mạnh mẽ lên tiếng vì chuyện này, vì dư luận đặt cho nghệ sĩ quá nhiều áp lực, khi một sự việc nổ ra dư luận sẽ nhào vào “cắn xé” mình. Tôi đã phải suy nghĩ rất lâu trước khi lên tiếng", nữ vũ công chia sẻ.

Hiện, Phạm Anh Khoa vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Chia sẻ trên truyền thông mới đây, chị Thùy Trang – vợ của Phạm Anh Khoa, cũng là người quản lý cho chồng cho biết hiện tại nam ca sĩ đang đi diễn, tắt máy nên chưa thể liên lạc được để xác minh thông tin nghiêm trọng này nên chưa thể trả lời.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...