kênh sao

Phan Thành vẫn yêu kiểu ngôn tình?

Cư dân mạng bàn tán, tạm gác lại mọi chuyện, điều Phan Thành cần làm bây giờ là trân trọng tình yêu này.

Không phải Cường Đô la hay chồng mới cưới của Hoa hậu Thu Thảo, tên chàng thiếu gia được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua trong làng giải trí không ai khác chính là Phan Thành. 

Sau khi úp mở những "bằng chứng tình ái" với hotgirl Trương Minh Xuân Thảo bằng những hình ảnh hẹn hò mật ngọt hay những dòng trạng thái đầy tình cảm trên facebook cá nhân thì mới đây, bạn trai cũ của Midu đã chính thức "đánh dấu chủ quyền" tình cảm bằng lời chúc xinh đẹp tới bạn gái mới nhân dịp sinh nhật.

 Phan Thanh van yeu kieu ngon tinh?
 

Phan Thành dành bức "tâm thư" ngọt ngào tới người phụ nữ hiện tại của mình: "Happy Birthday em yêu. Mới chớp mắt đã đến sinh nhật em yêu rồi, anh còn nhớ ngày đầu gặp em còn khoe với anh là năm nay sinh nhật sẽ cùng những bạn bè thân mừng sinh nhật ở New York, nhưng cuối cùng lại là anh và em mừng sinh nhật với nhau (Chắc cũng không ưa gì lắm đâu ha).

Mình đã bước cùng nhau một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đủ để anh và hiểu được đối phương nghĩ điều gì. Anh từng hỏi em có mong ước gì không? Em đã nói em chỉ mong có được một người có thể bước qua tất cả khó khăn, thử thách để có thể nắm tay em đi suốt cuộc đời.

Anh không dám hứa chắc điều gì, vì cuộc đời không ai biết trước được ngày mai. Nhưng anh chỉ muốn nói với em 1 câu rằng: "Trên đoạn đường tiếp theo em bước, ngoài ba mẹ, ông bà, gia đình em ra thì sẽ còn 1 người nữa, luôn luôn nắm chặt tay em, bảo vệ em, chiều hư em, ở bên em dù bất cứ chuyện gì xảy ra, đó là anh. Phan Quang Thành".

Tuy dòng trạng thái này chỉ để ở chế độ bạn bè nhưng đã nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ. Phía dưới bài viết của Phan Thành, Xuân Thảo đã để lại bình luận trái tim.

Còn nhớ, trong những dòng ngọt ngào gửi bạn gái mới cách đây chưa lâu, Phan Thành từng úp mở chuyện hai năm trước tan vỡ là một điều may mắn để bây giờ anh tìm được tình yêu đích thực khi đã trưởng thành, đã đàn ông hơn. Nhờ đó, có thể bảo vệ, làm bờ vai vững chãi cho người con gái của mình.

 Phan Thanh van yeu kieu ngon tinh?

Nhiều người cho rằng, luôn khẳng định mình đã trưởng thành nhưng cách yêu của Phan Thành với Midu vẫn không thay đổi. Khi con yêu Midu, Phan Thành cũng là fan ngôn tình chân chính khi cho công chúng thấy mật ngọt tình ái của mình trên mạng xã hội.

Ngay cả sau khi bị phát hiện ra ngoại tình, Phan Thành cũng xin lỗi Midu hết sức ngôn tình, đứng chờ nhiều giờ ngoài nhà bạn gái cũ như những gì người ta thấy trong các bộ phim tình cảm.

Vẫn một cách yêu đầy ngôn tình, có người cho rằng Phan Thành chưa thực sự trưởng thành bởi người đàn ông khi đã qua biến cố sẽ thể hiện tình yêu một cách khác, một cách khiến người ta nhìn vào đã phải ngưỡng mộ và người con gái mình yêu cũng phải yên tâm hơn.

Cư dân mạng bàn tán, tạm gác lại mọi chuyện, điều Phan Thành cần làm bây giờ là trân trọng tình yêu này, không nên để một "bi kịch Midu" thứ hai vì khi đó, hình ảnh của chàng thiếu gia này trong tình yêu sẽ không bao giờ có thể cứu vãn được nữa.

Anh Minh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...