kênh sao

Phản ứng bất ngờ của Trang Pháp giữa thời điểm tình cũ Dương Khắc Linh công khai bạn gái mới

Từng có khoảng thời gian nhiều năm gắn bó với Dương Khắc Linh, phản ứng của Trang Pháp giữa lúc tình cũ công khai tình mới khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Sau khoảng thời gian dài đồn đoán, mới đây Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên đã chính thức xác nhận đang yêu nhau. Lý do nhạc sĩ “Phía sau một cô gái” không công khai mối quan hệ vì đây vốn là chuyện riêng tư, lại chưa có gì chắc chắn nên chưa vội tiết lộ. Dương Khắc Linh đồng thời khẳng định việc đến với Ngọc Duyên là trong thời gian vài tháng gần đây. Còn mối quan hệ giữa anh và tình cũ đã kết thúc từ cách đây 1 năm trước. Do đó, không có chuyện Ngọc Duyên là người thứ 3 phá vỡ chuyện tình cảm trước đó của nam nhạc sĩ.

Phản ứng bất ngờ của Trang Pháp giữa thời điểm tình cũ Dương Khắc Linh công khai bạn gái mới - Hình 1

Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên xác nhận đang yêu nhau.

Giữa thời điểm Dương Khắc Linh công khai mối quan hệ mới, tình cũ của anh là Trang Pháp có động thái khá bất ngờ. Nữ ca sĩ thoải mái livestream, trò chuyện và hát tặng người hâm mộ. Tâm trạng của Trang Pháp khá thoải mái, vui vẻ và gần như không quan tâm đến chuyện Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên xác nhận chuyện yêu. Tuy nhiên cũng có những lúc, người đẹp thể hiện những bài hát có giai điệu buồn, cùng tâm trạng khá “chùng xuống”.

Dương Khắc Linh và Trang Pháp vốn được xem là cặp đôi hợp tác ăn ý trong âm nhạc và cả ngoài đời. Trong những năm qua, những sản phẩm do họ cùng nhau sáng tạo luôn nhận được sự yêu mến của những người hâm mộ. Ngoài ra, cặp đôi còn liên tục xuất hiện, đồng hành trong hầu hết các sự kiện. Không cần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm nhưng ai cũng ngầm hiểu mối quan hệ đặc biệt của hai nghệ sĩ này. Tuy nhiên, đầu năm 2017, cặp đôi dính nghi án chia tay khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho mối tình đẹp trong showbiz Việt.

Phản ứng bất ngờ của Trang Pháp giữa thời điểm tình cũ Dương Khắc Linh công khai bạn gái mới - Hình 2

Phản ứng bất ngờ của Trang Pháp giữa thời điểm tình cũ Dương Khắc Linh công khai bạn gái mới - Hình 3

Trang Pháp vẫn thoải mái livetream, trò chuyện và hát cho người hâm mộ giữa thời điểm tình cũ công khai chuyện tình cảm.

Phản ứng bất ngờ của Trang Pháp giữa thời điểm tình cũ Dương Khắc Linh công khai bạn gái mới - Hình 4

Phản ứng bất ngờ của Trang Pháp giữa thời điểm tình cũ Dương Khắc Linh công khai bạn gái mới - Hình 5

Trang Pháp và Dương Khắc Linh từng là cặp đôi đẹp của Vbiz.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...