kênh sao

Phản ứng của bố mẹ Kim Lý khi Hồ Ngọc Hà ra mắt

Kim Lý cho biết, Hồ Ngọc Hà đã ra mắt gia đình anh ở Thụy Điển và đây là cái kết bất ngờ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, thêm lần nữa Kim Lý đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm với Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên "Hương ga" cho biết, bất kỳ ai đều trải qua những chuyện tình không vui, không toàn vẹn trong quá khứ nhưng "Đó là thứ đem chúng tôi, những con người đã qua tuổi 30 lại gần nhau hơn. Chúng tôi sẽ không thể tìm được những người chưa từng yêu ai, và cá nhân tôi cũng không hề muốn hẹn hò với ai chưa từng nếm trải những trái đắng hay quả ngọt của tình yêu".

Empty

"Mỗi cuộc tình đi qua là một lần chúng ta nhìn lại mình, chiêm nghiệm để rồi đúc kết được những kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn. Bạn biết không, quá khứ là thứ làm nên hiện tại của chúng ta. Và nếu không có quá khứ của cô ấy, không có quá khứ của tôi, sẽ không có chúng tôi như "hai nửa hoàn hảo" ngày hôm nay. Nếu được nói về quá khứ của cô ấy, hay quá khứ của tôi, tôi xin phép dành một lời cảm ơn vì những điều không vui ấy đã làm nên hạnh phúc của chúng tôi ngày hôm nay" - Kim Lý bày tỏ.

Đồng thời, Kim Lý cũng tiết lộ, Hồ Ngọc Hà đã ra mắt bố mẹ anh và họ thấy Hà Hồ rất tuyệt vời, như cách mà anh nghĩ về cô.

Chưa dừng lại ở đó, Kim Lý cho biết, điều anh thích nhất ở Hồ Ngọc Hà và cũng quan trọng nhất chính là trái tim và tâm hồn. Cách nhìn nhận dễ nhất là xem họ đối xử với những người xung quanh ra sao, có dễ cảm thông với người khác không, có quan tâm đến những người xung quanh không. Không chỉ trong tình yêu, mà các mối quan hệ khác nữa, những điều này khiến anh đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, Hà Hồ còn là người rất có chiều sâu.

Mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong bất kì mối quan hệ nào, với bất kỳ ai. Cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều là những người cá tính mạnh, vì thế giữa hai người chắc chắn cũng sẽ có những "va chạm". Khi hai "vật thể" va chạm, sẽ có những khoảng cách trong quan điểm, lối suy nghĩ… Bạn phải tìm cách để cả hai cùng tiến lại gần nhau, gặp nhau ở phần giữa của khoảng cách đó. Và điều quan trọng là cách giải quyết vấn đề.

Khi có mâu thuẫn, nhiều người chọn cách cãi vã, lớn tiếng với nhau để giành chiến thắng, nhưng cách này không bao giờ giải quyết được vấn đề triệt để.

Empty

"Để làm được điều này, tôi nghĩ cả hai phải đối thoại, lắng nghe và chọn ra những gì hợp lý nhất. Nên đặt mình vào địa vị của đối phương để đôi khi chấp nhận "thoả hiệp" một chút. Tôi chọn cách không bao giờ đi ngủ khi còn có tranh cãi hay cảm giác giận dữ. Có thể bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả của cuộc tranh cãi, nhưng hãy cứ để nó trôi qua nhẹ nhàng, nếu đó không phải vấn đề lớn. Bởi vì, đến cuối cùng, người phải chịu cảm giác hậm hực, ấm ức, tức giận chính là bạn, và người bạn yêu thương, chứ không phải bất kỳ ai khác" - Kim Lý bày tỏ.

Đề cập đến chuyện, có con thì tình yêu sẽ thêm bền vững, Kim Lý cho rằng, "Tôi nghĩ chúng ta không thể dùng những đứa trẻ để níu kéo tình yêu, khi tình yêu không còn nữa sẽ chẳng có gì để níu kéo. Có một đứa trẻ là một trách nhiệm lớn mà mỗi người chúng ta nên nhìn nhận một cách nghiêm túc trước khi quyết định sinh con. Và nhiều người nghĩ việc có một đứa trẻ rất đơn giản. Đúng, việc sinh thành không khó, nhưng để dưỡng dục bé là cả một vấn đề rất lớn. Vì thế, những đứa trẻ nên đến từ tình yêu, hơn là mưu cầu níu kéo".

Cuối cùng, Kim Lý khẳng định, "Nếu tôi không muốn có một đứa con, một gia đình với Hồ Ngọc Hà, tôi sẽ không ở bên cô ấy".

Trước đó, nói về chuyện tình với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà tiết lộ: "Tôi sẽ không vì mọi người mà giấu giếm. Vì tôi nghĩ, tình yêu đâu phải là đi ăn cướp, ăn trộm mà phải giấu giếm. Tôi phải sống cho chính mình nữa. Tôi đã qua đi cái thời khắc đẹp nhất trong quãng đời của tôi. Khi tôi nhìn lại, tôi thấy mình sống vì mọi người quá nên tôi không được sống đúng với những gì tôi được tận hưởng thành ra tôi lại ân hận. Tôi không giấu nhưng cũng không khoe vì tôi không muốn cho mọi người nghĩ rằng, với Hồ Ngọc Hà, tất cả chỉ có tình yêu"./.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...