kênh sao

Phản ứng khó hiểu của Nhã Phương sau khi Trường Giang “cướp” sóng truyền hình cầu hôn

Được bạn trai công khai cầu hôn trên sóng truyền hình, đáng lẽ Nhã Phương phải vui mừng hạnh phúc biết bao, vậy mà phản ứng của cô sau đó lại trái ngược hoàn toàn.

Tối 18/1, tại lễ trao giải Mai vàng đã diễn ra ở Nhà hát Thành phố, TP.HCM với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Đáng chú ý, ngay trên sân khấu lễ trao giải này, danh hài Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay khi nhận giải Nghệ sĩ hài của năm.

Cầm trên tay chiếc nhẫn, Trường Giang xúc động chia sẻ: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh để sắp xếp lại cuộc đời cho anh, nếu như hôm nay em không nhận thì ngày mai không ai thấy anh ở đâu nữa, vì không có em là mọi thứ kết thúc”.

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình.

Ngay sau đó, nam danh hài đã chạy thẳng từ sân khấu đến vị trí Nhã Phương ngồi để đeo nhẫn vào tay cô trước sự chứng kiến của tất cả các nghệ sĩ có mặt ở lễ trao giải. Tuy nhiên, sau khi màn cầu hôn này kết thúc, ống kính phóng viên đã kịp thời ghi lại được phản ứng khó hiểu của Nhã Phương dành cho Trường Giang. 

Cụ thể, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân không hề tỏ ra vui mừng hay hạnh phúc mà ngược lại, cô nhìn Trường Giang với vẻ mặt giống như vừa bị “ép buộc”. Mặc dù sau buổi lễ trao giải, Trường Giang - Nhã Phương đều vui vẻ nắm chặt tay nhau ra về trong sự hò reo thích thú của người hâm mộ nhưng phản ứng mà Nhã Phương dành cho Trường Giang vẫn khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi lớn.


Nhìn hình ảnh này, ai cũng nghĩ rằng Nhã Phương đang ngại ngùng vì bị Trường Giang cầu hôn bất ngờ trước sóng truyền hình và đông đảo nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn hình ảnh này, ai cũng nghĩ rằng Nhã Phương đang ngại ngùng vì bị Trường Giang cầu hôn bất ngờ trước sóng truyền hình và đông đảo nghệ sĩ.

Nhưng ánh nhìn của Nhã Phương dành cho Trường Giang sau màn cầu hôn lại như thế nào đây?


Nhã Phương không hề tỏ ra vui mừng hay hạnh phúc sau màn cầu hôn mà lại có phản ứng đầy khó hiểu dành cho Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương không hề tỏ ra vui mừng hay hạnh phúc sau màn cầu hôn mà lại có phản ứng đầy khó hiểu dành cho Trường Giang.

Cô giữ ánh nhìn này khá lâu và đã bị ống kính truyền thông bắt gặp.


Ngay cả khi chăm chú nhìn lên sân khấu để theo dõi các phần trao giải tiếp theo, Nhã Phương cũng chỉ cười gượng gạo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả khi chăm chú nhìn lên sân khấu để theo dõi các phần trao giải tiếp theo, Nhã Phương cũng chỉ cười gượng gạo.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...