kênh sao

Phi Thanh Vân nói gì trước việc bị Sở y tế TP.HCM “sờ gáy” và đình chỉ hoạt động công ty?

Chính nữ diễn viên đã đến Sở y tế TP.HCM để phối hợp với các cơ quan khắc phục sự cố vừa xảy ra.

Vào chiều ngày 29/12, cơ quan chức năng TP.HCM kiểm tra đột xuất công ty CP Mỹ phẩm Phi Thanh Vân nhưng nhân viên ở đây đã khóa trái cửa và làm chậm trễ quá trình làm việc của các cán bộ. 

Theo đó, vào tháng 9/2017, các loại mỹ phẩm của công ty Phi Thanh Vân được Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM lấy mẫu kiểm nghiệm. Tuy nhiên, kết quả cho thấy, có sự khác biệt thành phần giữa thông tin trên kết quả kiểm nghiệm, nhãn sản phẩm với phiếu công bố sản phẩm do công ty này cung cấp.

Bên cạnh đó, theo ông Bùi Minh Trạng, ngày 13/12/2017, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã tiến hành kiểm tra công ty CP Mỹ phẩm Phi Thanh Vân sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh và Tân Phú, nhưng cơ sở này chưa được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Khi có nhiều sai phạm tại các cơ sở kinh doanh của nữ diễn viên, thanh tra Sở Y tế TP.HCM quyết định phạt hành chính công ty và yêu cầu tháo gỡ hết các biển quảng cáo khi không được sự chứng nhận từ cấp trên. Ngoài ra, rất nhiều hàng hoá, mỹ phẩm bị thu hồi và tiêu huỷ.

Đứng trước sự việc nghiêm trọng này, trả lời với một trang báo điện tử, Phi Thanh Vânthừa nhận quá trình làm việc không cẩn trọng. Cô nói: "Các vấn đề thủ tục hành chính do nhân viên cấp dưới thực hiện nên có một số sai sót. Công ty chúng tôi đã ghi nhận sai phạm, chấp nhận bị xử phạt và đang cố gắng khắc phục sự cố này. Hiện nay số lượng hàng hóa của công ty bị niêm phong rất nhiều. Tôi đang làm việc với Sở Y tế TP.HCM để giải quyết mọi việc". 

Đồng thời, vài ngày qua, chính nữ diễn viên đã lui đến các văn phòng cơ quan nhằm giải quyết sự việc vừa xảy ra với nơi kinh doanh của mình.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...