kênh sao

Quá bức xúc, NTK Hà Duy tố Hương Giang có nhiều hành động gây sốc trong đêm diễn toàn người nổi tiếng

rnNTK Hà Duy cho biết, anh và ê-kip của mình không “bỏ quên” Hương Giang. Sự cố không được trình diễn là do Hương Giang làm việc không chuyên nghiệp.

Quá bức xúc, NTK Hà Duy tố Hương Giang có nhiều hành động gây sốc trong đêm diễn toàn người nổi tiếng

Sự thật về phát ngôn "rất tiếc về sự cố của Hương Giang..."

Tối 30/6, showbiz Việt xôn xao trước 1 sự cố hy hữu: Hoa hậu Hương Giang là vedette trong show thời trang của NTK Hà Duy song vì ngồi trong hậu trường nên Hương Giang không biết đã tới phần biểu diễn của mình nên đã bị cắt bỏ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía BTC chương trình đã gửi thông cáo báo chí có phần chia sẻ của NTK Hà Duy về sự việc. Trong thông cáo, NTK Hà Duy bày tỏ sự tiếc nuối khi xảy ra sự cố và mong muốn sẽ có cơ hội khác để hợp tác với Hương Giang.

NTK Hà Duy: Hương Giang nên xin lỗi tôi thay vì tìm cách đổ lỗi cho ê-kip  - Ảnh 1.

Hương Giang gặp sự cố hi hữu trên sàn catwalk trong show của NTK Hà Duy.

Tuy nhiên, chiều 1/7, NTK này bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh không hề tiếc nuối hay "bỏ rơi" Hương Giang. 

Hà Duy còn “tố” thẳng việc Hương Giang làm việc thiếu chuyên nghiệp:

"Hơn 100 còn người lao động chỉ để một chương trình thời trang diễn ra suôn sẻ và sự chuẩn bị cho những màn xuất hiện đúng như ý đồ của cả ekip thì 1 cá nhân lại chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu lý do bởi vì cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết".

Điều này khiến nhiều người tò mò rằng vì sao NTK Hà Duy lại "lật mặt" như vậy. Liên hệ với Hà Duy, anh cho hay:

"Thông cáo báo chí là do phía đại diện truyền thông của tôi viết vào đêm qua, tôi chưa kịp duyệt nội dung thì thông cáo đã được gửi cho các báo.

Sáng nay, tôi đọc được thông tin và thấy nhiều người cho rằng tôi và ê-kip của mình làm việc không chuyên nghiệp tới mức "bỏ quên" cả vedette thì tôi không hài lòng. Tôi bắt buộc phải lên tiếng để mọi người hiểu được sự việc và ê-kip của tôi không bị oan".

NTK Hà Duy: Hương Giang nên xin lỗi tôi thay vì tìm cách đổ lỗi cho ê-kip  - Ảnh 2.

NTK Hà Duy trong hậu trường show diễn.

Theo chia sẻ của NTK Hà Duy, anh chính là người đôn đốc các người mẫu trong cánh gà sân khấu. Và khi đã tới giờ diễn nhưng không thấy Hương Giang thì anh bắt buộc phải đẩy Phạm Hương ra sân khấu "độc diễn":

"Tôi chính là người đẩy mẫu ở cánh gà. Đúng là trước đó Hương Giang có chạy ra hỏi đạo diễn và Phạm Hương về cách đi, nhưng sau đó cô ấy quay lại phòng trang điểm ngồi vì lý do cánh gà quá nóng.

Tôi cho rằng Hương Giang không hề có động thái theo sát chương trình để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Bởi vì cánh gà sân khấu cách phòng trang điểm khá xa, 1 mình Giang ngồi đó trong khi tất cả các người mẫu khác như Phạm Hương, Thanh Tú, Hồng Quế… đều tập trung ở cánh gà rồi.

Giang biết mình là 1 trong 2 người mẫu diễn vedette ở cuối chương trình. Nếu là người chuyên nghiệp, bạn ấy phải tự biết đã tới giờ và đi ra khu vực cánh gà để chuẩn bị chứ?

Khi người mẫu cuối cùng đi vào, nếu chờ đợi để đi gọi Hương Giang thì sân khấu sẽ bị "chết" nên tôi bắt buộc phải để Phạm Hương ra diễn 1 mình. Tới khi Phạm Hương đã đi vào rồi thì Hương Giang mới xuất hiện ở khu vực cánh gà.

NTK Hà Duy: Hương Giang nên xin lỗi tôi thay vì tìm cách đổ lỗi cho ê-kip  - Ảnh 4.

Phạm Hương phải "độc diễn" vì sự cố của Hương Giang.

Tôi chỉ đặt 1 câu hỏi: Nếu Phạm Hương cũng vì nóng mà không đứng trong cánh gà ở thời điểm đó, thì ai sẽ là người diễn màn kết show của tôi? Trong khi tôi mời người mẫu, trả cát-xê không hề thấp cho tất cả các mẫu.

Sự việc xảy ra, phía Hương Giang cho rằng đó là lỗi của tôi và BTC khi không có người nhắc giờ diễn cho người mẫu. Nhưng trong trường hợp này ai mới là người không chuyên nghiệp?".

"Hương Giang chỉ quan tâm tới hình ảnh của cá nhân"

NTK Hà Duy cho biết, ngay sau khi kết thúc chương trình, anh đã tới phòng trang điểm để gặp Hương Giang, song phản ứng của Hương Giang khiến anh không hài lòng:

"Sau khi người mẫu diễn xong, tôi có vào hậu trường gặp Hương Giang và bạn ấy nói rằng: Thôi sự việc cũng không có gì, em cũng bỏ công việc ra đây rồi, như vậy là cũng vui rồi.

Và ngay sau đó, Giang gọi điện cho 1 số người chụp ảnh yêu cầu xóa hình hậu trường Giang chuẩn bị cho show diễn mà chỉ để hình cô ấy trên thảm đỏ thôi. Điều này sẽ khiến mọi người nghĩ rằng Giang chỉ tham gia với tư cách khách mời trên thảm đỏ chứ không hề biểu diễn.

NTK Hà Duy: Hương Giang nên xin lỗi tôi thay vì tìm cách đổ lỗi cho ê-kip  - Ảnh 5.

NTK Hà Duy cho rằng Hương Giang thiếu chuyên nghiệp.

Như vậy, Hương Giang không hề quan tâm tới việc sự việc này ảnh hưởng như thế nào tới show diễn, tới công sức của tôi và hàng trăm người đã nhiều ngày chuẩn bị cho show diễn đó mà bạn ấy chỉ quan tâm tới hình ảnh của cá nhân.

Tôi cho rằng, nếu là người thông minh, Giang nên xin lỗi tôi thay vì đổ mọi lỗi lầm cho phía tôi và BTC".

NTK Hà Duy cũng khẳng định anh không hề muốn dùng sự cố này để Pr cho bản thân: "Tôi chỉ lên tiếng vì không muốn ê-kip của mình bị tiếng oan là không chuyên nghiệp. Tôi làm nghề đã lâu, anh chị em trong nghề đều hiểu tôi không phải con người sân si, thích kiếm chuyện để gây sự chú ý.

Ngay khi tôi viết status nói thẳng về sự việc vừa rồi, tôi biết sẽ có rất nhiều fan của Hương Giang vào comment mắng chửi, nhưng tôi không bận tâm. Tôi sẵn sàng đối chất với Hương Giang về sự việc này".

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...