kênh sao

Quá mệt mỏi vì scandal làm kẻ thứ 3, Nam Em bị đồn tự vẫn ngay tại nhà nhưng sự thật thì còn choáng hơn

“Nam Em suy sụp, hàng ngày đều phải vào viện truyền nước biển” quản lý của Nam Em chia sẻ sau những tin đồn lan truyền trên mạng về việc hoa khôi tự tử vì quá áp lực.

Sáng nay, Nam Em thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải dòng status: “Chúc mọi người ngủ ngon”. Ngay lập tức, nhiều người không giấu nổi sự lo lắng trước dòng tâm trạng có phần khó hiểu của người đẹp. Không lâu sau đó, rộ lên thông tin “Nam Em tự tử tại nhà riêng, lực lượng chức năng có mặt rất đông” khiến ai nấy đều hoang mang.

Liên hệ với quản lý của Nam Em và được cho biết không có chuyện nữ ca sĩ tự tử. Hiện sức khỏe của Nam Em không tốt và cô đang phải nhập viện truyền nước biển. Người này nhấn mạnh mong hiện Nam Em đang chịu áp lực rất lớn từ truyền thông và cần thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe.


Dòng trạng thái lạ của Nam Em vào sáng nay thu hút sự chú ý

 

 
Sau đó rộ lên thông tin Nam Em tự tử khiến cộng đồng mạng hoang mang


Ngay lập tức, quản lý của Nam Em đã thông báo tình trạng hiện tại của người đẹp

Sau khi tiết lộ mối quan hệ giữa mình và Trường Giang, Nam Em phải chịu nhiều “gạch đá” của dư luận. Hiện tại sức khỏe của cô không được tốt và phải vào bệnh viện truyền nước biển

Trước đó, vào chiều 21.3, hình ảnh được cho là Nam Em giữa tâm bão được chia sẻ. Nam Em dành thời gian đi chùa giữa thời điểm bị dư luận chỉ trích vì xen giữa Trường Giang và Nhã Phương. Về phía Trường Giang - Nhã Phương, những người trực tiếp liên quan đến câu chuyện này đến hiện tại vẫn giữ im lặng.

Thực hư chuyện Nam Em tự tử vì cú sốc tình cảm với Trường Giang - 2

Chiều 21.3, người đẹp đã đi chùa để cầu bình an giữa "bão" scandal.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...