kênh sao

Rộ tin Nhật Kim Anh sắp kết hôn với người đàn ông hơn 17 tuổi trong khi chưa ly hôn với chồng cũ?

Hình ảnh nữ ca sĩ “Lâu đài cát” đang thử áo cưới khiến nhiều khán giả hoang mang.

Mới đây, trên trang Fanpage chuyên bàn luận về chuyện giải trí, một cư dân mạng đã đăng tải những hình ảnh của Nhật Kim Anh khi đang đi thử váy cưới, một túi đồ được cho là thiệp cưới của nữ ca sĩ cũng xuất hiện trong khung hình. Đi kèm những hình ảnh này, nguồn tin tiết lộ nữ ca sĩ xinh đẹp chuẩn bị kết hôn với một người đàn ông hơn 17 tuổi. Tuy nhiên, điều đáng nói là hiện tại, cô và ông xã Bửu Lộc vẫn chưa làm thủ tục ly hôn.

Tin đồn Nhật Kim Anh chuẩn bị lên xe hoa lần 2 được lan truyền.

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người khá bất ngờ bởi họ vẫn nghĩ rằng Nhật Kim Anh đang hạnh phúc với tổ ấm của mình. Dẫu vậy, nhiều người cũng bán tín bán nghi và cho rằng, những hình ảnh này chỉ là phục vụ cho công việc của giọng ca sinh năm 1985 mà thôi.

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng cảnh báo “chủ thớt” cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo lại bị Nhật Kim Anh tìm đến tận nhà “dằn mặt” như cách trước đó cô đã làm với một anti-fan tung tin thất thiệt về mình.

Nữ ca sĩ đi thử váy cưới?

Cô cũng để lộ cả thiệp cưới?

 

Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc làm đám cưới hoành tráng hồi cuối năm 2014 và có một con chung. Tuy nhiên, khoảng cuối năm 2017, dư luận rộ lên thông tin Nhật Kim Anh đã ly hôn với ông xã. Nguyên nhân là do suốt một thời gian dài, nữ diễn viên “Cuộc chiến Hoa hồng” không nhắc đến ông xã hay chia sẻ bất cứ hình ảnh nào về gia đình của mình trên trang cá nhân hay tại những sự kiện. Trước những đồn đoán, Nhật Kim Anh một mực phủ nhận và cho biết: “Do công việc của Kim Anh bận rộn. Trang cá nhân chủ yếu để cô ấy bán hàng và trao đổi với khán giả, khách hàng”.

Hiện, Nhật Kim Anh vẫn chưa lên tiếng về tin đồn kết hôn lần 2.

Nhiều cư dân mạng hoang mang và nhắn "chủ thớt" cẩn thận mồm mép.

Nhật Kim Anh cùng ông xã và con trai.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...