kênh sao

Sau 18 năm đi hát, Quang Hà sở hữu 13 căn nhà và 2 xe ô tô

Đó là thông tin mới nhất về khối tài sản “khủng” của Quang Hà sau 18 năm ca hát. Nhưng theo anh thì cũng chỉ là một hạt cát so với rất nhiều người giàu có hơn mình.

Quang Hà sinh năm 1981 trong một gia đình có truyền thống âm nhạc và từng tham gia biểu diễn từ rất sớm, trong đó có việc xuất hiện ở các chương trình "Bông hoa nhỏ" phát sóng trên đài truyền hình. Năm 2003, ba năm sau khi chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Quang Hà quyết định khăn gói vào TP.HCM lập nghiệp cùng nhóm Năm Dòng Kẻ.

Dù không phải là một tên tuổi quá đình đám trong làng nhạc Việt nhưng Quang Hà rất bền bỉ chạy show. Nam ca sĩ giữ phong độ ổn định từ giọng hát đến cát-sê. Trong một bài phỏng vấn, Quang Hà tiết lộ về khối tài sản "khủng" của mình khiến ít ai dám nghĩ tới.

Ca sĩ quang hà, khối tài sản của quang hà, sao việt

Gia sản khủng sau gần 20 năm ca hát của Quang Hà khiến bất cứ ai
cũng phải ngưỡng mộ

Theo thông tin mới nhất thì gia sản hiện tại của Quang Hà sau gần 20 năm ca hát còn "khủng" hơn thế nhiều. Số lượng nhà đã lên con số 12, kèm một căn biệt thự 16 tỷ tại Hà Nội sắp sửa hoàn thành. Bên cạnh nhà, ca sĩ "Ngỡ" còn sở hữu thêm 2 xế hộp sang trong - một Audi A6 gần 3 tỷ và Meceder S500 gần 8 tỷ.

Dù có trong tay gia sản kếch sù nhưng Quang Hà luôn sống giản dị, ít khi khoe khoang. Không ít lần nam ca sĩ ngồi xe ôm đi diễn.

Ca sĩ quang hà, khối tài sản của quang hà, sao việt

Ca sĩ quang hà, khối tài sản của quang hà, sao việt

Một vài hình ảnh hiếm hoi về căn hộ nơi Quang Hà đang ở. Vốn tính giản dị
nên anh rất ít khi cho ảnh nhà cửa "lên sóng"

Ca sĩ quang hà, khối tài sản của quang hà, sao việt

Nam ca sĩ bên xế sang Meceder S500 gần 8 tỷ được tậu cách đây chưa lâu

Ca sĩ quang hà, khối tài sản của quang hà, sao việt

Ca sĩ quang hà, khối tài sản của quang hà, sao việt

Ngoài ra Quang Hà còn sở hữu thêm Audi A6 gần 3 tỷ được anh thường xuyên
dùng làm phương tiện đi diễn

"Ngoài hai căn hộ sát nhau mà tôi vừa đề cập, tôi đã xây riêng một căn nhà gần Đầm Sen từ 4 năm trước nhằm chuẩn bị cho việc lấy vợ trong tương lai. Bên trong ngôi nhà này còn nguyên các vật dụng như giường, bếp, gác tủ,... và gần 2 năm nay, tôi vẫn để nhà không chưa quay trở lại. Ngoài ra, tôi còn một căn khác để bạn đứng tên, và thêm một căn để bà con, người thân ở tạm khi họ vào Sài Gòn làm việc, sinh sống.

Từ trước đến nay, tôi rất ít khi chia sẻ về chuyện nhà cửa, xe sang hay khoe những thứ giá trị mình đang có. Bởi tôi biết thế giới này rộng lớn lắm, mình có 5 căn, hay 10 căn nhà đi nữa cũng chỉ là một hạt cát so với rất nhiều người giàu có hơn mình" - Nam ca sĩ khiêm tốn nói về những gì mình đang có.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...