kênh sao

Sau ồn ảo lừa đảo, Triệu Vy ly hôn chồng tỷ phú USD?

Chồng cũ Huỳnh Dịch bất ngờ tiết lộ, Triệu Vy đã ly hôn chồng đại gia sau những trục trặc về kinh tế.

Mới đây, dư luận Trung Quốc xôn xao trước thông tin Triệu Vy đã ly hôn chồng tỷ phú. Được biết, thông tin này được chồng cũHuỳnh Dịch tiết lộ trên trang cá nhân của mình. Anh viết: "Tiểu Yến Tử đã ly hôn". Dưới phần bình luận, Hoàng Nghị Thanh tỏ ý đồng tình với suy đoán “Tiểu Yến Tử” này là Triệu Vy.

Nhiều người cũng cho rằng, người được Hoàng Nghị Thanh nhắc đến chính là Triệu Vy. Bởi theo suy đoán của mọi người, đến thời điểm hiện tại có ba diễn viên được mời vào vai Tiểu Yến Tử là Triệu Vy, Huỳnh Dịch và Lý Thạnh.

Trong đó, Huỳnh Dịch đã ly hôn vài năm trước, Lý Thạnh vừa công bố mang thai. Triệu Vy là người duy nhất thời gian này gặp không ít ồn ào về chuyện gia đình. Vài nguồn tin khác cũng cho hay việc Triệu Vy cùng tỷ phú Huỳnh Hữu Long gặp trục trặc trong kinh doanh là khởi nguồn của những rạn nứt.

trieu-vy

 Triệu Vy vướng nghi vấn ly hôn chồng đại gia sau những trục trặc về kinh tế

Trước những đồn đoán của dư luận, phía Triệu Vy đã đưa ra phản hồi trên Weibo. Theo đó, đại diện Triệu Vy khẳng định thông tin ly hôn là không đúng sự thật. “Công ty đã nhờ luật sư làm việc để có biện pháp xử lý theo đúng quy định pháp luật”, người này cho hay. Trước đó, đầu tháng 11/2017, vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long và nhóm cộng sự đã nhận án phạt từ Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc (CSRC). Cụ thể,  vợ chồng Triệu Vy đã có hành vi gian dối, cung cấp thông tin sai lệch trên thị trường chứng khoán.

Với sai phạm này, vợ chồng Triệu Vy và những người có liên quan bị cấm hoạt động trên thị trường chứng khoán trong 5 năm. Cùng với đó, công ty do hai người đứng tên bị phạt hành chính theo quy định Luật chứng khoán Trung Quốc.

Cuối năm 2017, một số công ty đứng tên hai vợ chồng Triệu Vy đột ngột chuyển văn phòng. Báo chí tiết lộ lệnh phạt từ Ủy ban chứng khoán đã khiến uy tín của Triệu Vy ảnh hưởng đáng kể.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...