kênh sao

SỐC: Hạ Vi “bất ngờ” bị bệnh phải “điều trị” cả năm sau khi chia tay Cường Đô la

Mới đây, Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân khiến không ít người lo lắng cho cô.

Mới đây, Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân khiến không ít người lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô: "Mọi ng hay nói sao mà e gầy thế, gầy thế em ơi, gầy thế này không ổn đâu...
Xin giới thiệu em iu của Vi đồng hành gần 1 năm qua... ho nổ cổ họng bảo sao không gầy cho được".

ha-vi-phunutoday.vn

Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân rất nhiều thuốc.

Trạng thái của Hạ Vi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng những người yêu mến "cô Tấm" đều khuyên Hạ Vi nên giữ gìn sức khỏe.

Gần đây, Hạ Vi thường xuyên cập nhập trạng thái tình cảm trên trang cá nhân. Có lẽ, cô và đại gia phố núi đã rạn nứt như lời đồn đại.

ha-vi-phunutoday.vn-1

Hạ Vi và Cường Đôla liệu có rạn nứt như lời đồn đại.

Trước đó, Hạ Vi chia sẻ: “Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua, chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.

Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn.

Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp.

Vi cũng mong mọi người và báo chí tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...