kênh sao

Sốc: Lâm Khánh Chi ghép buồng trứng và dự định sinh con trong năm nay

“Công chúa” muốn trở thành người chuyển giới tiên phong trong khoản sinh nở.rn

Clip Lâm Khánh Chi chia sẻ về dự định mang bầu, sinh con trong tương lai gần.

Mới đây, Lâm Khánh Chi chia sẻ về hạnh phúc lứa đôi và tình yêu của gia đình nhà chồng - điều lớn nhất mà giọng ca Nấc thang tình yêu có được cho đến thời điểm hiện tại.

"Tôi đang rất hạnh phúc khi thực hiện được ước mơ lớn nhất cuộc đời là làm con gái và được bước lên xe hoa với người yêu của mình. Tôi cảm thấy mình rất may mắn. Tôi nghĩ cứ sống thật thà sẽ được nhiều người yêu thương chứ không riêng gì chồng. Được ba mẹ chồng yêu thương, tôi rất tự hào vì điều đó", họ Lâm cho hay.

Bật mí dự định tương lai cho hạnh phúc lứa đôi được vẹn tròn, giọng ca Tình yêu sỏi đá cho hay, cô đang ấp ủ kế hoạch sinh con trong năm nay.

"Lâm Khánh Chi sẽ sinh con trong năm nay. Mặc cho người ta gièm pha, mình hạnh phúc mình biết, người yêu quý mình biết là đủ. Người không hạnh phúc bằng, hoặc ghen tị với hạnh phúc của Khánh Chi thì mới buông lời đàm tiếu, chẳng biết sống sao cho vừa lòng người thì thôi kệ đường ta ta cứ đi, cứ sống chân thành sẽ được mọi người yêu mến...", họ Lâm tiết lộ.

Nói về kế hoạch sinh con, Lâm Khánh Chi chia sẻ thêm: "Thật sự Khánh Chi cũng muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ. Nhưng biện pháp sinh con này khá nguy hiểm. Vì Khánh Chi đã 40 tuổi rồi, không còn trẻ nữa. Nếu ghép buồng trứng và đẻ mổ, Khánh Chi phải hôn mê hai lần, sau đó sức khỏe sẽ giảm nên Khánh Chi đang cân nhắc. Khánh Chi cũng muốn mình là người tiên phong trở thành người chuyển giới hoàn hảo có thể sinh con được".

Sau 1 năm tìm hiểu và 6 tháng sống chung nhà, Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng đã quyết định xây dựng tổ ấm bên nhau. Sáng 28/12, Lâm "Công Chúa" chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Quyết tâm kết hôn, cả hai từng tâm sự chuyện con cái - sợi dây vô hình gắn kết hạnh phúc gia đình. Trong talkshow cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi ngậm ngùi nước mắt khi nghe bố mẹ chồng tương lai cởi mở nỗi lòng về chuyện hôn nhân của hai con.

"Phụ nữ nào lấy chồng cũng phải sinh con nhưng đó lại là một điều khó khăn với tôi. Ba mẹ anh Ken có nói một câu mà khiến tôi rơi nước mắt. Ba mẹ có một người con trai. Ba mẹ thương Ken và cũng thương con. Tại sao? Tại vì sinh ra, con làm con gái đã phải đánh đổi quá lớn. Nếu thật sự thấu hiểu thì con rất tội nghiệp. Vì thế không lẽ nào, bố mẹ không đồng ý cho Ken cưới con. Quan trọng hai con yêu nhau hạnh phúc.

Còn vấn đề con không có con được, bố mẹ cứ nghĩ là Ken lấy vợ là một người con gái không thể sinh con bởi cũng có rất nhiều người con gái bình thường cũng không thể sinh con được. Khi ấy mình sẽ nhận con về làm con nuôi. Bố mẹ mong sao con và Ken hạnh phúc là bố mẹ vui rồi. Còn nếu con với Ken yêu nhau mà 5 - 10 năm sau gãy đổ thì bố mẹ rất buồn".

Chia sẻ về chuyện con cái, ông xã Lâm Khánh Chi nhẹ nhàng cho biết: "Về vấn đề không có con, tôi cũng không buồn lắm. Bởi có rất nhiều trường hợp, con ruột của bản thân cũng không thương mình thì sao? Tưởng tượng rơi vào trường hợp đó, tôi nghĩ mình đi xin con nuôi".

Sau cùng, mỹ nhân chuyển giới đưa phương án tương lai: "Bây giờ yêu tôi nhiều quá, anh Ken không nghĩ tới chuyện con cái nhưng sau 5 - 10 năm nữa, anh ấy thèm con thì chúng tôi sẽ thụ thai nhân tạo. Chúng tôi sẽ làm cách nào đó để có điều tốt nhất cho hai đứa".

lam-khanh-chi-blogtamsuvn1

 

Người đẹp chuyển giới rất thoải mái tâm sự về kế hoạch xây dựng 1 gia đình hoàn hảo như mọi phụ nữ khác.

29216054_734948176698170_2442514117022449664_n

Cả 2 sẽ áp dụng phương pháp hiện đại nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho cô ở tuổi 40.

lam-khanh-chi-blogtamsuvn3

Lâm Khánh Chi muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ nhưng vẫn cân nhắc những rủi ro.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...