kênh sao

Sốc Lâm Khánh Chi vẫn còn giữ con giống của mình và sẽ sinh con trong năm nay

Đã chuyển giới từ lâu nhưng thật không ngờ Lâm Khánh Chi vẫn còn lưu giữ tinh trùng của mình tại Thái Lan. Vậy là sau bao lần kêu than ỉ ôi muốn làm mẹ trên sóng truyền hình. Lâm Khánh Chi đã có thể có em bé.

Trong mấy năm nay, nhiều người cho rằng Khánh Chi đã có một sống viên mãn hạnh phúc khi được sống trong hình hài của một người phụ nữ, giàu có kếch xù và cưới được một người chồng tuyệt vời. Tuy nhiên nhiều lần Khánh Chi cũng bày tỏ mong muốn làm mẹ của mình giống như bao người phụ nữ khác.

Sốc Lâm Khánh Chi vẫn còn giữ tinh trùng của mình và sẽ sinh con trong năm nay - Hình 1

Nhiều người cảm thấy thương cho Khánh Chi vì gần như cô có tất cả từ ngoài hình xinh đẹp cho đến sự nghiệp đáng ganh tị nhưng vẫn chưa thể làm mẹ như một người phụ nữ bình thường. Thế mà gần đây trong một cuộc phỏng vấn Lâm Khánh Chi đã khiến fan của mình vô cùng bất ngờ, và vui mừng cho cô vì Khánh Chi đã tiết lộ bí mật dấu bao lâu nay . “Công chúa” cho biết cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện tại Thái Lan. Và cô sẽ được làm mẹ sớm thôi.

Khánh Chi và chồng có 2 phương pháp có con thứ nhất là xin con nuôi, thứ 2 là thụ tinh nhân tạo và mang thai hộ. Tuy nhiên gia đình 2 bên muốn có cháu cùng huyết thống hơn. “Công chúa” cho biết nếu nhờ mang thai hộ sẽ không nhờ người Việt Nam. Vợ chồng cô đã quyết định sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này.

Sốc Lâm Khánh Chi vẫn còn giữ tinh trùng của mình và sẽ sinh con trong năm nay - Hình 2

Sốc Lâm Khánh Chi vẫn còn giữ tinh trùng của mình và sẽ sinh con trong năm nay - Hình 3

Khi được hỏi là sẽ sinh bao nhiêu con Khánh Chi cho biết nếu như chỉ thụ tinh được riêng lẻ tinh trùng mỗi người thì mỹ nhân sẽ sinh 2 bé. Còn nếu vui hơn bằng cách nào đó có thể hòa hợp được thì mình có thể sinh 1 bé và xin thêm 1 bé nữa. Để đảm bảo cho cuộc sống và hạnh phúc của con thì “công chúa” chọn sinh 2 bé là hợp lí.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...