kênh sao

Tài sản kếch xù của “Vua hài đất Bắc” Xuân Hinh sau 40 năm gia nhập showbiz

Sau 40 năm làm nghề, nghệ sĩ Hài Xuân Hinh đã tích cho mình được một khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (7)

Được mệnh danh là "vua hài đất Bắc", Xuân Hinh từ lâu đã nổi tiếng là nghệ sĩ có cát-xê diễn hài cao. Nghệ sĩ Xuân Bắc từng bày tỏ sự ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị với người đàn anh của mình: "Toàn bộ tiền thu mỗi chương trình là 10 thì riêng Xuân Hinh nhận được phải là 8. Tôi cũng đệm là Xuân mà sao có lúc phải thốt lên rằng, người ta như gió như diều, mình như con ốc sớm chiều bò lên". Vậy khối tài sản của Xuân Hinh khủng cỡ nào? 

 

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (2)

Bên cạnh căn nhà tại Hà Nội, Xuân Hinh sở hữu một căn nhà gỗ tại Bắc Ninh, quê nhà anh. Ngôi nhà của Xuân Hinh tại Bắc Ninh rất rộng rãi, thoáng mát. Ngôi nhà theo kiến trúc nhà vườn Bắc Bộ rất đẹp, nằm ngay đầu làng Yên Việt, bên bờ sông Đuống - Bắc Ninh. Ngôi nhà 5 gian được thiết kế theo lối đối xứng với khá nhiều nguyên liệu gỗ quý. Đồ đạc trong ngôi nhà cũng sử dụng chất liệu gỗ, theo lối truyền thống của người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ.

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (6)

Hiện nay, ngôi nhà do gia đình người em trai của Xuân Hinh - anh Bùi Xuân Thi cùng vợ và con trai đang trông nom, coi sóc. Ngôi nhà được xây cách đây vài năm nên còn rất mới. 

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (8)

Ngoài ra, danh hài đang sống trong một căn nhà khá rộng tại khu trung tâm Hà Nội cùng vợ và con trai. 

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (3)

Ngoài các show diễn, các đĩa hài, Xuân Hinh còn thi thoảng dự sự kiện, làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu đồng hồ cao cấp. Những công việc này cũng đem về cho anh khoản tiền khá lớn. 

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (1)

 Xuân Hinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chiếc đồng hồ mới. Anh sở hữu rất nhiều chiếc đồng hồ có giá trị từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. 

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (4)

 Chiếc đồng hồ Xuân Hinh cầm trên tay là sản phẩm của thương hiệu EPOS với mức giá khoảng hơn 30 triệu đồng.

 

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (9)

BST kính hàng hiệu của nghệ sĩ Xuân Hinh  

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (5)

 Nam danh hài sắm túi hàng hiệu tặng vợ

khoi tai san cua nghe si hai xuan hinh (10)

Trong liveshow 2016, Xuân Hinh từng "chơi lớn" khi dành tặng những phần quà đặc biệt là điện thoại đắt tiền, kỳ nghỉ dưỡng hạng sang cho người hâm mộ mua vé xem đêm diễn của anh. Vậy là đủ biết, danh hài số một đất bắc giàu có tới cỡ nào.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...