kênh sao

Thái độ của Hồ Ngọc Hà khi đại gia Chu Đăng Khoa “bắt cá hai tay”?

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có thái độ như thế này sau khi Nam Em lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ tình cảm nhẹ nhàng với đại gia Chu Đăng Khoa.rn

Sau khi Nam Em lên tiếng cho biết cô quen biết Chu Đăng Khoa là từ người chị thân thiết Quế Vân giới thiệu, cộng đồng mạng bất ngờ "dậy sóng". Liệu Hồ Ngọc Hà có lên tiếng và cô sẽ nói gì - đó là những câu hỏi mà nhiều người muốn biết?

Về phía Hồ Ngọc Hà, cũng như bao lần, cách mà cô đáp trả thường là không nói trực diện về sự việc, cũng không muốn để sự việc liên quan tới mình. Trên trang cá nhân, giọng ca gốc Quảng Bình đăng tải hình ảnh cô đang tập yoga kèm dòng chú thích "Ráng lên cưng" đầy ẩn ý.

nam-em-4-1521591376-width510height615

 

Rất nhiều người thán phục và ngạc nhiên trước bài tập khó này của cô. Tuy nhiên, cũng không ít fan khen ngợi nữ ca sĩ thông minh, "cao tay" đáp trả trước sự việc mà Nam Em tiết lộ.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn người đẹp Nam Em đã tiết lộ: "Tôi với anh Khoa có gặp nhau qua 1 người, lúc đó hai anh em chỉ gặp nhau bình thường thôi. Lúc đó, hai đứa chỉ có tình cảm nhẹ nhàng thôi.

Cả tôi với anh Khoa đều dằn vặt vì chuyện tình cảm của hai người. Cái mà tôi ấn tượng với anh Khoa nhất chính là anh ấy rất giống ba tôi. Giống từ mọi chi tiết, từ cơ thể cho đến khuôn mặt.

Tôi dành sự kính trọng cho anh Khoa. Tôi luôn tôn trọng anh ấy, tôi với anh Khoa đã cho ra quyết định cuối cùng là chỉ xem nhau như anh em. Tôi chưa có làm điều gì sai trái với anh Khoa cả. Anh Khoa cũng chưa cho tôi cái gì vì tôi chưa nhận bất cứ món quà gì’.

Nam Em cho biết khi đó cô vừa phá sản nhà hàng, lỗ tới 5 tỷ đồng nhưng cô vẫn không nhận sự giúp đỡ nào từ đại gia kim cương. Cô cũng phủ nhận tin đồn mình ghét Hồ Ngọc Hà. Cô chưa làm điều gì sai nên nếu Hồ Ngọc Hà có căng thẳng thì cô cũng đành chịu.

Nam Em thừa nhận tình cảm nhẹ nhàng với đại gia Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Nam Em thừa nhận tình cảm nhẹ nhàng với đại gia Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Nam Em khẳng định chưa bao giờ muốn cướp đại gia kim cương hay nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức tình bạn với đại gia này. Cô chia sẻ mình không đến với đại gia kim cương vì người này đã có gia đình.

Cô khẳng định: ‘Tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình như thế nào. Tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của một người phụ nữ nào khác ngoài mẹ chúng. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa’./.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...