kênh sao

“Thánh chửi” Duy Mạnh làm thầy giáo: Bố quát tháo ầm nhà, con vừa khóc vừa đếm nhịp, chơi đàn

Trong khi bố con Duy Mạnh rơi vào một hoàn cảnh hết sức trớ trêu song khán giả thì được phen cười vỡ bụng với sự đáng yêu của hai bố con nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen”.

Vốn là một người vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư, không nhiều người biết, nam ca sĩ Duy Mạnh đã kết hôn từ rất sớm và có hai nhóc tỳ kháu khỉnh, đủ nếp đủ tẻ. Ngoài thời gian chạy show, nam ca sĩ thường xuyên dành những khoảng riêng cho gia đình, đặc biệt là các con của mình.

Trên trang cá nhân, giọng ca gốc Hải Phòng khiến khán giả thích thú khi chia sẻ những status, clip trò chuyện, vui chơi và dạy đàn cho con trai Mạnh Cầm. Con trai của ca sĩ Duy Mạnh mới 6 tuổi nhưng rất thông minh, láu cá và điển trai giống bố. Dẫu vậy, không ít lần Duy Mạnh phải bất lực vì sự ương bướng của cậu bé này.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh “học hành” của Duy Mạnh và con trai được chính nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân khiến cư dân mạng được phen “cười té ghế”.

Hai bố con Duy Mạnh "vật vã" học đàn. 

Trong đoạn clip, dù bố làm thầy giáo rất có tâm song con trai lại có vẻ không mặn mà cho lắm. Thế nên, nam ca sĩ sinh năm 1975 phải nỗ lực hết sức để hướng dẫn con trai tập trung hơn và đánh đúng nốt nhạc. Tuy nhiên, với bản tính dễ nổi nóng, nam ca sĩ đi từ chỉ bảo nhẹ nhàng sang quát tháo khiến bé Mạnh Cầm dần mếu máo rồi bật khóc nức nở vì cách dạy dỗ “thương cho roi cho vọt” của bố.

“"Rồi, nào bây giờ đánh đi. Đánh lại từ đầu. Mí rê đồ... mí lên. Đô tay trái. Tay trái đánh lại nào, đô nghỉ.... Tao bảo mày đánh thế nào. Đánh đàng hoàng, đô nào...

Bây giờ mày đọc nốt lên. Đọc nốt có đọc được không? Sao không đọc được? Không tao vứt xe đạp đi nhé” - Duy Mạnh dọa dẫm.

Con trai Duy Mạnh mếu máo khóc nhưng miệng vẫn phải đếm phách, tay đánh đàn theo lệnh của bố. 

Thấy bố bắt đầu to tiếng, Mạnh Cầm khóc to hơn, liên tục lấy tay gạt nước mắt trông đến tội. Cậu nhóc đáng yêu cũng có vẻ rất hậm hực vì bị quát nhưng bị bố dọa “vứt xe đạp”, anh chàng đàng ngậm ngùi làm theo lời bố, vừa khóc vừa đánh đàn, miệng không quên đếm phách.

"Bố mắng con còn gì" - "Mắng cái gì. Đàng hoàng không tao ném ngay chiếc xe đạp của mày. Nào đánh lên, đọc to lên rồi tao cho nghỉ" - Đoạn hội thoại của bố con Duy Mạnh làm khán  giả được phen cười sảng khoái.

Cậu chàng gục khóc vì tủi thân. 

Sau một hồi quát tháo ầm nhà ầm cửa, Duy Mạnh cười tủm tỉm khi cậu nhóc dần đi vào khuôn thép. Kết thúc buổi tập, nam ca sĩ cho phép con trai được đi chơi xe đạp. Còn Mạnh Cầm bất ngờ gục mặt xuống đàn piano, khóc nức nở, tủi thân vì bị bố mắng liên hồi. Lúc này, ông bố nóng tính Duy Mạnh cũng nịnh con trai, ôm cậu và cho con đi chơi.

Đoạn clip “một thầy một trò” này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Hiện tại, clip dạy con học đàn của Duy Mạnh nhận được gần 4.000 lượt like và hơn 800 lượt chia sẻ. Đồng thời, rất nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận thích thú vì sự vui vẻ mà đoạn clip mang lại. Khán giả cũng nhắn nhủ bố Duy Mạnh nên nhẹ nhàng hơn với con trai của mình. Nhiều người khác thì bình luận hài hước: “Học đàn không thích lại thích vừa khóc vừa học đàn!”

Trước đó, Mạnh Cầm cũng từng nức nở vì cái cây bị héo. 

Duy Mạnh thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc cùng "cậu ấm" lên trang cá nhân. 

Những khoảnh khắc của bố con Duy Mạnh khiến khán giả vô cùng thích thú. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...