kênh sao

Thấy Nhã Phương mặc hở, Nhan Phúc Vinh gây choáng với hành động bất ngờ, Trường Giang làm thế này còn ngỡ ngàng hơn

Hành động vô cùng phong độ là cởi áo khoác ngoài đưa cho người đẹp. Công chúng không khỏi đổ gục trước cử chỉ lịch thiệp của mỹ nam màn ảnh mà còn càng thêm hoài nghi về mối quan hệ trên mức bạn bè của cặp đôi.

Scandal của Trường Giang chưa kịp hạ nhiệt, Nhã Phương lại tiếp tục vướng phải tin đồn tình cảm với Nhan Phúc Vinh. Mới đây, người đẹp “Tuổi thanh xuân” và nam thần “Đảo của dân ngụ cư” lại tỏ ra khá thân thiết tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017. Tại sự kiện, Nhã Phương ngồi cạnh Nhan Phúc Vinh. Ban đầu cả hai còn e dè, giữ khoảng cách nhưng một lúc sau lại thể hiện rõ sự quan tâm lẫn nhau.

Cụ thể, khi thấy Nhã Phương mặc đầm mỏng, hở toàn bộ lưng, Nhan Phúc Vinh sợ rằng mỹ nhân 9X bị lạnh nên đã có hành động vô cùng phong độ là cởi áo khoác ngoài đưa cho người đẹp. Công chúng không khỏi đổ gục trước cử chỉ lịch thiệp của mỹ nam màn ảnh mà còn càng thêm hoài nghi về mối quan hệ trên mức bạn bè của cặp đôi.


Nhan Phúc Vinh để lộ khoảnh khắc nhìn Nhã Phương say đắm khi được xếp ngồi cạnh nhau trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017 vừa qua.


Ban đầu cả hai còn giữ khoảng cách nhưng sau đó dần trở nên thân thiết, không ngừng chuyện trò.


Nhã Phương còn bộc lộ rõ vẻ thích thú trước câu chuyện của tài tử điển trai, liên tục lấy tay che miệng cười.


Khi thấy Nhã Phương lạnh khi diện váy hở hết lưng, phải quàng tay qua người cho đỡ rét, Nhan Phúc Vinh đã có hành động vô cùng lịch thiệp là cởi áo khoác ngoài.


Sau đó, nam diễn viên đưa áo khoác cho Nhã Phương, ngụ ý dùng áo của anh khoác hờ cho đỡ lạnh.


Trước hành động phong độ của Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương không khỏi bất ngờ, bật cười rạng rỡ vì cảm kích.


Nhã Phương không từ chối ý tốt của Nhan Phúc Vinh, vui vẻ đón nhận áo của đồng nghiệp để tránh bị cảm lạnh.

Chỉ là đồng nghiệp song Nhan Phúc Vinh lại có hành động đẹp với Nhã Phương, trong khi Trường Giang khi sánh đôi cùng bạn gái lại không chú ý tới điểm này. Trước đây, không ít lần Nhã Phương cũng mặc gợi cảm đi cùng Trường Giang song danh hài chưa từng để tâm đến tiểu tiết để có cơ hội thể hiện phong độ như Nhan Phúc Vinh từng làm.


Để tạo đồ đôi với Trường Giang, Nhã Phương đã ưu tiên chiếc áo hai dây cổ trễ, hở sâu đến mức vừa đi vừa phải dùng tay giữ kẻo để lộ khoảnh khắc kém duyên.

 


Tuy nhiên, ngay cả khi người đẹp phải cúi mình, suýt để lộ ngực, Trường Giang vẫn không hề có phản ứng che chắn giúp bạn gái.


Trên bàn tiệc, Nhã Phương liên tục phải lấy tay giữ áo còn bạn trai thì tỏ ra khá thờ ơ, chú tâm vào điện thoại hơn.


Nhiều người cho rằng, Trường Giang không ga-lăng nhưng cũng có người bênh vực thần tượng rằng, do danh hài không mặc áo khoác nên lấy gì ra để cởi.


Netizen tiếp tục “triệu hồi” khoảnh khắc thảm đỏ của cặp đôi, khi Trường Giang mặc vest bảnh bao và Nhã Phương diện đầm trễ vai gợi cảm.

Nếu Nhan Phúc Vinh tinh tế khi cởi áo giúp đồng nghiệp che chắn, vừa đỡ lạnh vừa tránh được cảnh kém duyên, Trường Giang là bạn trai danh chính ngôn thuận lại không chú ý đến tiểu tiết này.

Ngay cả khi Nhã Phương nép mình vào người thế này, Trường Giang vẫn không nỡ cởi áo khoác ngoài để choàng cho bạn gái. Tuy nhiên, fans lại cho rằng đây là điều bình thường bởi bộ đầm của Nhã Phương cũng chẳng hở đến mức cần che lại.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...