kênh sao

Thấy quản lí treo status bênh vực bạn gái Xuân Trường, thách thức dư luận, phản ứng của Bùi Tiến Dũng khiến ai cũng sốc

Mới đây, Kiều Trinh, quản lý của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng bất ngờ đăng tải dòng status nói về lùm xùm vụ bạn gái tin đồn của Xuân Trường đăng ảnh quà fan gửi tặng anh chàng bằng những câu nói, thái độ thiếu tôn trọng.

Mới đây, bạn gái tin đồn của đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường có tên N.G đã khiến những người hâm mộ chàng cầu thủ trở nên phẫn nộ khi đăng ảnh quà fan gửi tặng anh chàng bằng những câu nói, thái độ thiếu tôn trọng. Rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích, phản đối gay gắt hành động này của bạn gái tin đồn của chàng cầu thủ mắt híp dễ thương. Mới đây, Kiều Trinh, quản lý của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng bất ngờ đăng tải dòng status bênh vực bạn gái tin đồn của Xuân Trường.

 

Dù chưa tiếp xúc với cô gái này nhưng quản li Tiến Dũng vẫn lên tiếng bênh vực. Đồng thời, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi chính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu cũng bấm nút “like” tỏ ý đồng tình với ý kiến của quản lí

Cụ thể, quản lí của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ đến bạn gái của Xuân Trường: “Em à, cứ im lặng cho sang, không làm không cần thanh minh hay giải thích, ai tin em thì mãi mãi tin em, ai không tin thì em có giải thích đến mấy người ta cũng không tin. Chị chưa tiếp xúc với em, nhưng chị đã tiếp xúc với Trường, và chị tin Trường, tin ở sự chọn lựa của em ấy. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác cho việc bạn là ai. Chỉ cần bạn luôn là chính mình,chân thành và tốt đẹp”. Đồng thời Kiều Trinh cũng giải thích hộ rằng ” bạn gái Xuân Trường bị nick fake đăng tải những điều vớ vẩn mà bạn ấy không làm. Nhưng nhiều người chưa tìm hiểu nguyên nhân và lao vào chửi bới, miệt thị người khác”

 

Vốn đang bị cư dân mạng chửi sấp mặt vì nghi ngờ can thiệp đến Facebook cá nhân của thủ môn U23, người quản lí này dường như cũng đồng cảm với tình huống mà bạn gái Xuân Trường đang gặp phải. Cô kết luận: “Các anh hùng bàn phím bây giờ manh động thật. Không biết đúng sai như thế nào mà vội vã kết tội, vội vã miệt thị và xúc phạm người khác”


Dù chưa từng tiếp xúc, nói chuyện với bạn gái Xuân Trường nhưng quản lí Bùi Tiến Dũng vẫn lên tiếng bênh vực vì tin vào sự lưa chọn của Đội trưởng U23 Việt Nam


Những hình ảnh bị nghi ngờ do bạn gái Xuân Trường đăng tải đang khiến cư dân mạng phẫn nộ

 
Hiện tại, không chỉ bạn gái Xuân Trường mà ngay cả trang cá nhân của chính anh chàng “Híp” cũng đang bị “khủng bố” 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...