kênh sao

Thấy Trang Trần bênh vực NSND Anh Tú, vợ Xuân Bắc treo status dằn mặt kiểu giang hồ

Tôi không có kiểu Thầy trò -Thò chầy. Bạn bè – Bẹn bà. Tôi không có kiểu phản thầy. Tôi không có kiểu phản bạn. Tôi không có kiểu ….mà thôi”.

Tói ngày 11/9. cư dân mạng và cả nhiều nghệ sĩ Việt được phen xôn xao khi vợ Xuân Bắc, Nguyễn Hồng Nhung livestream khóc lóc kể về những bức xúc cô phải chịu đựng trong thời gian giảng dạy tại Cao Đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Theo đó bà xã danh hài cho biết, cô đã suy sụp đến nỗi sút 10 kg sau khi bị nhà trường và đồng nghiệp của chồng là cộng tác viên – NSND Anh Tú – o ép không cho chấm thi đợt sinh viên tốt nghiệp. Sự việc chưa hề có hướng tháo gỡ, người ngoài cuộc chưa biết tin ai thì người mẫu Trang Trần – học trò cũ của cả 2 đã chia sẻ lên trang cá nhân chuyện chị từng bị vợ nghệ sĩ Xuân Bắc làm khó khi còn học và cũng bày tỏ sự bênh vực thầy giáo cũ NSND Anh Tú.

  
Vợ Xuân Bắc khóc sụt sùi kể về những bức xúc vì bị nhà trường và đồng nghiệp của chồng chèn ép

 
Người mẫu Trang Trần lên tiếng bảo vệ thầy giáo cũ và chỉ trích nặng nề vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc

Thẳng thắn đứng về phía đạo diễn Anh Tú, "cô Ló" Kim Oanh của bộ phimMa làng mới đây cũng đã chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân. Dù không trực tiếp nhắc tới tên những người trong cuộc, nữ diễn viên cũng đã ngầm khẳng định mình ủng hộ nghệ sĩ Anh Tú bằng việc chia sẻ bài báo có liên quan tới vụ việc, kèm theo những chia sẻ nhiều ẩn ý.

Dòng trạng thái với ẩn ý khá rõ ràng của Kim Oanh trên trang cá nhân 

 

Trước thái độ của Trang Trần, giảng viên Hồng Nhung đã đáp trả bằng status chửi xéo:”Tự hào vì có những học trò văn minh. Đúng là nhìn trò ra thầy”


Mới đây, cô còn viết status dài dằn mặt học trò cũ Trang Trần

Cụ thể, vợ Xuân Bắc chia sẻ: “Thưa tất cả, rất cảm ơn mọi người đã động viên chia sẻ tôi trong thời gian qua. Tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của mọi người nhưng hãy thật văn minh, nhất là khi chưa tỏ tường. Ai cũng có yêu ghét giận thương. Trân quý! Nhưng các bạn ạ, tôi cũng không quan tâm đến những gì ai viết nhưng vì có nguòi bức xúc hộ tôi nên đã bị chửi bới không thương tiếc. Truóc hết tôi thấy mình có lỗi khi để mọi người chịu áp lực không đáng có. Tôi khẳng định thế này nhé:

 

– Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì.
– Còn một số anh chị, đều là có danh trong nghề, cẩn trọng lời mình nói , hãy để giành những lời hoa mỹ cho người đáng nhận.
– Tất cả những sinh viên của tôi rất văn minh, có văn hoá, đều rất khó xử khi cùng là thầy cô của họ, nên cách tốt nhất là họ im lặng.

Tôi không có kiểu Thầy trò -Thò chầy. Bạn bè – Bẹn bà. Tôi không có kiểu phản thầy. Tôi không có kiểu phản bạn. Tôi không có kiểu ….mà thôi”. Sau đó, vợ Xuân Bắc còn nhấn mạnh: “Đàn bà với đàn bà thì chuyện sẽ rất đàn bà

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc hối hận vì trước đây từng cứu Trang Trần khỏi bị đuổi học vì nữ người mẫu chửi và đánh cô giáo. Thậm chí, Hồng Nhung còn thẳng thừng dằn mặt Trang Trần: “Chỉ cần em nói thêm 1 câu nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì”

Không còn bóng gió, đá xéo nữa mà vợ Xuân Bắc đã nhắc trực tiếp tên Trang Trần trong status. Cư dân mạng đang chờ đợi phía bà chủ bún đậu mắm tôm lên tiếng phản pháo cô giáo cũ.

Bên cạnh đó, Tự Long – Vân Dung cũng khiến dư luận quan tâm khi nêu quan điểm của mình trước vụ lùm xùm giữa Hồng Nhung và NSND Anh Tú

Nghệ sĩ Tự Long vốn thân thiết với vợ chồng Xuân Bắc khuyên Hồng Nhung trước hết hãy bình tĩnh lại, không nên để cảm xúc quá chi phối mà hãy nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để tìm ra hướng đi tốt nhất. Trong khi đó, nghệ sĩ Vân Dung cũng gửi lời động viên tới người em thân thiết: ‘Thương em quá! Cố gắng mạnh mẽ lên em. Rất nhiều người yêu thương luôn ở bên em. Vững vàng lên em nhé’. Trước vấn đề của Hồng Nhung, nghệ sĩ Vân Dung cho biết cô nên mời báo chí và các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...