kênh sao

Thêm một vũ công xinh đẹp lên tiếng tố bị Phạm Anh Khoa gạ gẫm, kèm theo những bằng chứng khó chối cãi

Sau Phạm Lịch, vũ công Nga My là cô gái tiếp theo lên tiếng tố việc bị nam ca sĩ Phạm Anh Khoa có những tin nhắn thiếu văn minh, trên mức anh em bạn bè.

Mới đây, thông tin Phạm Lịch lên tiếng tố bị chính người thầy của mình là Rocker Phạm Anh Khoa gạ tình bằng những lời lẽ và hành động khiếm nhã đã khiến cả showbiz xôn xao. Nếu như Phạm Lịch cho biết cô có đầy đủ bằng chứng, nhân chứng cho việc này thì Phạm Anh Khoa lên tiếng phủ nhận, cho rằng mình bị vu khống và dọa sẽ đâm đơn kiện học trò. 

Vũ công Nga My. 

Sự việc vẫn còn chưa ngã ngũ thì mới đây, thêm một mỹ nhân khác lại tiếp tục tố hành vi thiếu lịch sự của Phạm Anh Khoa, đó là nữ vũ công trẻ Nga My. Nữ vũ công xinh đẹp hiện đang biểu diễn cho vũ đoàn Bước nhảy, phụ họa cho nhiều giọng ca như Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và cả Phạm Anh Khoa. Nga My cho biết, cô vừa tham gia chuyến lưu diễn qua 6-7 tỉnh thành vào hồi đầu năm 2018. Sau khi chuyến lưu diễn đi qua vài ba tỉnh đầu tiên, Nga My bắt đầu nhận được những tin nhắn từ Phạm Anh Khoa. Ban đầu, cô tưởng đó là những tin nhắn anh em trò chuyện vui vẻ, nhưng càng về sau, cô càng không nghĩ vậy.

"Trong chương trình đó, chúng tôi đi diễn ở nhiều tỉnh, khoảng 6-7 tỉnh. Ở những tỉnh đầu, ca sĩ và vũ công bận nên không tiếp xúc nhiều, về sau tiếp xúc thì mới thân hơn. Đến khoảng tỉnh thứ ba gì đó thì sau một đêm diễn, tôi nhận được tin nhắn của anh Khoa qua mạng. Tôi cũng không hiểu vì sao anh tìm được Instagram của tôi" - Nga My tâm sự. 

Nga My quyết định công khai những tin nhắn của Phạm Anh Khoa sau khi chứng kiến Phạm Lịch bị chỉ trích. 

Khi nhận được tin nhắn của Phạm Anh Khoa, Nga My đã lịch sự trả lời. Tuy nhiên, sau vài tin nhắn, cô cảm thấy nam ca sĩ muốn tiến hơi xa mức anh em và ngày càng nhắn nhiều hơn. Chính bởi lẽ đó, khi Phạm Lịch lên tiếng tố "thầy" của mình không đàng hoàng, Nga My không thấy khó hiểu vì "thả ong bắt bướm" có vẻ là bản chất của giọng ca "Ngựa ô thương nhớ".

"Có một đêm tôi vừa diễn xong thì anh ấy bắt đầu bằng cách hỏi tôi đang ở đâu. Tôi trả lời tôi vừa về đến khách sạn, đang cất đồ để cùng các chị em trong vũ đoàn đi ăn, rồi sáng mai bay về Sài Gòn. Nghe vậy anh Khoa hỏi "Thôi qua đây ăn với anh", "Mai anh đưa em về".

Tôi từ chối, nói phải về sớm vì có công việc, thì anh Khoa hẹn "Thế thôi để tỉnh sau, tỉnh sau là quê anh đấy, em có muốn đi cùng không, anh đưa em đi".

Tôi lại từ chối vì lý do "Em nhiều đồ lắm, không tiện" thì anh Khoa bảo "Quê anh mà, ra đấy đi, nhưng đừng đưa người yêu đi theo nhé". Tôi thấy hơi sượng nhưng cũng thật thà nói "Em đi làm vì công việc nên không dẫn người thân theo, có gì đến tỉnh đó gặp nhau" chứ không nhận lời đi cùng.

Cứ cách một tuần, anh Khoa lại nhắn tôi "Em đang làm gì, ở đâu, qua anh chơi". Thời điểm nhắn đều là tầm 11, 12h đêm" - Nga My kể lại lúc nhận được lời mời qua khách sạn chơi của Phạm Anh Khoa. 

Những dòng tin nhắn trên mức anh em bạn bè của Phạm Anh Khoa gửi cho Nga My. 

Nữ vũ công cho rằng, việc làm của Phạm Anh Khoa là không tôn trọng phụ nữ, nhất là khi anh lại là một nghệ sĩ. Việc nhắn tin của Phạm Anh Khoa còn tiếp diễn thêm một tháng sau khi tour diễn nói trên kết thúc. Lần nào, nam ca sĩ cũng rủ Nga My đi ăn, đi chơi và lúc trời đã khuya, thậm chí còn nhắn tin rủ cô tới nhà riêng: "Ngủ chưa? Ngủ làm gì? Qua anh chơi". 

"Lúc đầu tôi không muốn nói ra. Nhưng khi chứng kiến chị Lịch nói và nhận rất nhiều lời chỉ trích, xúc phạm, tôi nghĩ nếu là mình thì mình cũng không chịu được. Nên tôi muốn lên tiếng để mọi người hiểu rằng chị Lịch cũng là một vũ công đã có tiếng trong nghề, chị ấy không việc gì phải dùng câu chuyện này để đẩy mình lên" - Nga My tiết lộ nguyên nhân công khai mọi chuyện. 

Cô cũng nhấn mạnh, bản thân vẫn còn giữ những tin nhắn nói trên và nếu cần sẽ không ngại công khai. 

Trước đó, Phạm Lịch khẳng định Phạm Anh Khoa có những hành động vô cùng khiếm nhã với cô như chỉ mặc khăn tắm để tiếp chuyện. 

Nga Mỹ khẳng định, sở dĩ cô không cho Phạm Anh Khoa có cơ hội tiếp xúc là bởi nam ca sĩ là người đã có gia đình, rõ ràng đây là một mối quan hệ không hề lâu dài 

"Cái nhìn nhanh đến sẽ nhanh đi. Cách anh Khoa tiếp cận khiến tôi thấy người đàn ông này không trân trọng mình. Nếu một người đàn ông thực sự quan tâm một cô gái, thời gian đầu họ sẽ nhắn tin, khi gặp ở ngoài thì sẽ tiếp xúc, nói chuyện rồi rủ đi ăn uống, cafe để dần dần hiểu nhau hơn chứ không phải chỉ nhắn tin vào mỗi ban đêm rồi rủ qua chỗ người đó chơi như vậy" - cô nói thêm. 

Liên tục gặp phải những lời tố cùng những bằng chứng được đưa ra, hình ảnh Phạm Anh Khoa đang dần xấu đi trong mắt công chúng. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...