kênh sao

Tình cũ Kim Lý phản ứng khi nghe tin Hồ Ngọc Hà chia tay: “Đáng đời chị nhỉ”?

Mới đây, tình cũ của Kim Lý đã thể hiện tâm trạng đau khổ khi biết tin Hồ Ngọc Hà chia tay Kim Lý.

Mấy ngày nay, cư dân mạng đang xôn xao trước tin đồn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "đường ai nấy đi". Theo như thông tin được lan truyền trên, Hà Hồ và Kim Lý thời gian qua đã không còn xuất hiện với nhau nhiều như trước. Đây là điều khá lạ lùng khi hai người công khai tình cảm, các sự kiện đều tham gia cùng nhau.

Hình ảnh Kim Lý và Hà Hồ không rời xa nửa bước trong suốt 1 năm qua đã khiến nhiều người nghĩ rằng cả hai đã chia tay khi Kim Lý không còn "kề vai sát cánh" bên "Nữ hoàng giải trí" như xưa. Không chỉ có vậy, thông tin trên còn cho biết trong khi Hà Hồ đang vi vu ở Mỹ thì Kim Lý lại ở châu Âu với gia đình. Hai người cũng không còn kết bạn hay theo dõi nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai chưa lên tiếng về thông tin này.  Rất có thể, sau quãng thời gian làm việc căng sức, cả hai chỉ muốn quay về bên cạnh những người thân yêu để giảm tải áp lực.

Mới đây nhất, tình cũ của Kim Lý là người mẫu Kiko Chan đã có động thái phản ứng về thông tin này. Cô đăng tải hình ảnh của mình kèm vài dòng chia sẻ: "Mấy ngày nay nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng. "Người cũ của chị vừa chia tay bồ, đáng đời chị nhỉ, chắc chị là người hả hê nhất". Chị cũng vừa chia tay bồ buồn muốn chết đây, hả hê nỗi gì em?" Theo những gì mà người đẹp này nói thì có vẻ cô không vui mừng khi nhận được thông tin Hà Hồ và Kim Lý chia tay. Thậm chí, cô nàng còn cảm thấy đau buồn khi mới chia tay bạn trai.

 

 

Có thể thấy, cô nàng vẫn còn quan tâm đến "người xưa" mặc dù bị chỉ trích là dựa hơi Kim Lý và Hà Hồ để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, chính nhờ Kiko Chan mà người ta biết được nhiều điều thú vị ở cặp đôi này hơn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...