kênh sao

“Tình cũ” tố Kim Lý phũ phàng, lộ sự thật sốc về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà

Kiko Chan đã chính thức lên tiếng tố Kim Lý phũ phàng cũng như hé lộ sự thật bất ngờ về mối quan hệ giữa cô với Hồ Ngọc Hà khiến dư luận xôn xao.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Kiko Chan - "tình cũ" Kim Lý đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh mối quan hệ của cô với nam diễn viên "Hương Ga". Theo đó, người phụ nữ này cho biết, cô với Kim Lý ngày xưa biết nhau qua một người bạn. Cả hai chỉ đang trong giai đoạn cưa cẩm nhau, đi chơi, gặp gỡ mà thôi. Chỉ những người bạn thân của cả hai biết mối quan hệ này chứ hai người không công khai.

Kiko Chan

Kiko Chan

Kiko Chan cho biết, "Tôi thấy anh ấy không phù hợp thì không tiếp tục nữa. Mỗi người đi một hướng. Thi thoảng, chúng tôi gặp nhau trong sự kiện vẫn sẽ chào nhau. Tôi khá thân với bạn thân của Kim Lý. Mọi người đều biết nhưng không muốn nói ra. Vì vậy, tôi cũng không nói làm gì khi tôi không có gì đặt nặng cả".

"Sau khi tôi dự thi một cuộc thi hoa hậu bên Singapore và đoạt ngôi vị Á hậu 4 trở về, có một chị nhà báo hỏi tôi: “Có đúng ngày xưa em quen với Kim Lý không?” Tôi mới bảo: “Vâng, ngày xưa chỉ là tìm hiểu thôi chứ chưa công khai”. Đó chỉ là một câu trả lời cho phóng viên chứ tôi chưa từng nói anh ấy quen tôi thì phải có trách nhiệm với tôi. Xuất phát điểm của tôi là người trí thức, có học hành đàng hoàng, tôi biết tôi nói gì và có trách nhiệm với lời nói của mình. Tôi khá là ngạc nhiên khi anh ấy phản ứng theo kiểu không hề quen biết tôi. Khi anh ấy ném đá vào quá khứ cũng đồng nghĩa anh ấy đang ném cả tảng đá vào mặt anh ấy. Tôi không như Nam Em tự yêu một mình thì quá là lố" - Kiko Chan bày tỏ.

Đồng thời, Kiko Chan chia sẻ, "Tôi hơi buồn vì anh ấy lật quá phũ phàng trong khi tôi chưa hề nói xấu bất kì điều gì về anh ấy. Tôi sốc hơn cả thời điểm anh bảo kiện. Tại sao lại kiện khi đó là sự thật? Nếu anh ấy kiện, tôi cũng có nhiều bằng chứng phía sau như: bạn bè của cả hai, tất cả những giấy tờ tôi vào viện. Không lẽ tôi vào viện lấy những giấy tờ ấy ra để hỏi anh còn nhớ không... Làm thế là quá lố và tôi cũng không muốn đào sâu".

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đang rất hạnh phúc

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đang rất hạnh phúc

"Tôi chỉ khẳng định rằng ngày xưa tôi có quen anh ấy thôi. Chắc là người ta nổi tiếng hơn nên người ta luôn luôn đúng, còn mình không nổi tiếng bằng thì mình luôn luôn sai. Tôi đành im lặng. Có nhiều gạch đá nói về tôi rất tệ. Tôi nhận những điều đó và tôi xin sửa để hoàn thiện mình hơn và tôi cảm ơn điều đó.

Mọi người bảo tôi không bằng chị Hà. Tôi cũng hâm mộ chị Hà vì chị đẹp và chị hát hay. Tôi hoàn thiện chính mình bằng cách tôi thử đi hát và thử đi học vũ đạo, sau đó là quay MV. Mọi người có thể nói đây là một cuộc đua ngầm cũng đúng. Tôi không dám so sánh với chị Hà nhưng một ngày nào đó có thể tôi sẽ bằng chị Hà nếu như tôi cố gắng hết mình" - Kiko Chan khẳng định.

Trước đó, Kim Lý từng đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm phản bác lại thông tin Á hậu Kiko Chan tiết lộ về mối tình bí ẩn với anh hai năm trước. Theo bạn trai Hồ Ngọc Hà trước nay anh là người sống trước sau như một, không nói hai lời và rất tôn trọng phụ nữ. Nam diễn viên khẳng định không có chuyện anh “bắt cá hai tay” như lời đồn, lại càng không có mối tình nào với một chân dài nóng bỏng./.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...