kênh sao

Tình tan, sự nghiệp lẹt đẹt, Ngô Kiến Huy 31 tuổi thua xa con trai ở Mỹ, sang chảnh như rich kid

Mới hơn 7 tuổi, cuộc sống của Jacky Minh Trí vo cùng sang chảnh, khiến nhiều người phải mơ ước và ngay cả Ngô Kiến Huy cũng khó mà bì kịp.

Jacky Minh Trí là con trai ruột của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh (em gái nữ ca sĩ Thanh Thảo). Tuy không nhận được tình yêu trọn vẹn của cả bố lẫn mẹ, nhưng cậu nhóc may mắn này đã được sống trong sự cưng chiều, bao bọc của bà ngoại, mẹ ruột và đặc biệt là mẹ nuôi Thanh Thảo. Thanh Thảo đã hoàn tất thủ tục và nhận Jacky Minh Trí là con hợp pháp của mình, chăm chút cho từng li từng tí, tạo mọi điều kiện sống tốt nhất cho bé. Thậm chí, nữ ca sĩ đã từng tuyên bố rằng toàn bộ khối tài sản của cô sau này sẽ nhượng lại hết cho Jacky. Nói về tài sản của Thanh Thảo thì chắc hẳn nhiều người phải choáng váng, cô là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất Việt Nam, sở hữu 3 căn nhà ở Việt Nam cùng 2 công ty của mình.

jacky minh tri (1)

Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nuôi dưỡng, chăm sóc chu đáo.

Sang Mỹ định cư, Thanh Thảo cũng có nhà và công ty ở đó, về xế hộp thì thật khó mà đếm hết được cô sở hữu bao nhiêu chiếc, ngoài ra còn xài toàn hàng hiệu sang trọng… Với khối tài sản khổng lồ đó thì khó mà quy đổi hết thành tiền, và sau này nó nghiễm nhiên thuộc về Jacky Minh Trí. Cậu bé hiện tại mới hơn 7 tuổi nhưng tương lai đã rất sáng lạng rồi, sang Mỹ định cư và ăn học với chi phí đắt đỏ, được mẹ nuôi chăm sóc, đưa đi du lịch nước ngoài thường xuyên… Cuộc sống của Jacky khiến bao nhóc tỳ phải mơ ước mà không có được.

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy từ ngày xảy ra lùm xùm không nhận con thì tình yêu của người hâm mộ dành cho anh cũng vơi đi ít nhiều. Bên cạnh đó, sự nghiệp ca hát của Ngô Kiến Huy hiện tại đang dậm chân tại chỗ nếu như không muốn nói là thụt lùi. Anh chuyển hướng tay ngang sang đóng phim và làm MC, các bộ phim mà Ngô Kiến Huy tham gia chưa thực sự để lại nhiều dấu ấn, còn anh cũng xuất hiện trên nhiều sân khấu với vai trò người dẫn chương trình nhưng vẫn thực sự chưa khẳng định được chỗ đứng vững chắc cho mình. Như vậy, dù có chạy show liện tục, nhận nhiều cát xê đóng phim, đi hát, chạy show, MC và các dự án nghệ thuật khác thì Ngô Kiến Huy cũng vẫn không thể so một góc với tài sản của Thanh Thảo – mà sau này cũng thuộc về Jacky Minh Trí. Bởi thế, Ngô Kiến Huy vất vả kiếm tiền bao năm nay thì có lẽ anh chàng cũng còn lâu mới so bì được với độ giàu có của con trai mình. Đáng tiếc hơn nữa là mối tình 8 năm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chấm dứt trong im lặng khiến nhiều người buồn thay cho cặp đôi này.

jacky minh tri (2)

Ngô Kiến Huy tích cực chạy show nhưng tên tuổi vẫn chưa bứt phá.

jacky minh tri (3)

jacky minh tri (6)

Thỉnh thoảng anh cũng dành thời gian cho bản thân, và đáng tiếc nhất là mói tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh đã chấm dứt.

jacky minh tri (17)

Trong khi đó, Jacky Minh Trí dù không nhận được tình cảm của bố ruột nhưng đang rất hạnh phúc với bố mẹ nuôi cùng mẹ ruột

jacky minh tri (18)

Jacky hiện tại học tập ở Mỹ, nói tiếng Anh như gió.

jacky minh tri (16)

Thanh Thảo mới sinh con xong nhưng vẫn chăm sóc Minh Trí chu đáo.

jacky minh tri (14)

Mỗi dịp sinh nhật của Minh Trí đều được tổ chức rất hoành tráng.

jacky minh tri (13)

Minh Trí hạnh phúc trong sự yêu thương của bố mẹ nuôi.

jacky minh tri (12)

Cậu nhóc thường xuyên được bố mẹ cho đi chơi, du lịch nước ngoài

jacky minh tri (11)

Cuộc sống của nhóc tỳ này rất sang chảnh

jacky minh tri (10)

jacky minh tri (9)

Jacky toàn được đưa đón trên những chiếc xe hạng sang

jacky minh tri (8)

Còn đây là em gái của Jacky Minh Trí

jacky minh tri (7)

Cậu bé rất thông minh và tự lập, tự biết trang trí cho phòng của mình

jacky minh tri (5)

jacky minh tri (4)

Sống đã sang chảnh, sau này khối tài sản mà Minh Trí được thừa hưởng càng khiến mọi người choáng váng

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...