kênh sao

“Tình tin đồn” Hoa hậu Kỳ Duyên tố vợ cũ thuê giang hồ truy sát, chém rách vai giữa phố đi bộ!

Theo như thông tin Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đăng tải cách đây 20 ngày đang đi ăn cùng một người bạn thì bị 4 thanh niên dùng khung khí truy sát khiến anh bị thương khá nặng ở người và cánh tay.

Cách đây vài giờ, trên trang FB của Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái đăng tải nội dung sau:

Dòng trạng thái của bác sĩ Chiêm Quốc Thái được đăng tải sau khi bị giang hồ chém

“Hiện nay, tuy vết thương và sức khoẻ đã hoàn toàn hồi phục nhưng nỗi đau tinh thần vẫn còn đó. Bởi vì tôi không thể tin, nhằm chiếm đoạt toàn bộ tài sản của tôi mà người đó có thể làm như vậy. ​

20 ngày trước (28/3/2018), khi tôi ăn tối tại nhà hàng "Phố đi bộ Nguyễn Huệ", sau khi ăn xong và vừa bước ra xe đã bị 4 thanh niên dùng hung khí truy sát tôi ngay trên phố đi bộ mặc dù rất đông người xung quanh, với sự manh động và coi thường pháp luật của nhóm này ngay trung tâm thành phố. May mắn tôi đã chạy thoát và giữ được tính mạng và chỉ bị 2 vết chém trên vai trái và vết chém sượt ngang tay phải. Nay với sự điều tra quyết liệt của cảnh sát hình sự quận 1 và thành phố đã bắt được toàn bộ tổ chức sát thủ được thuê để truy sát tôi và đã khai ra người chủ mưu. Hiện cơ quan điều tra PC45 đang hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để khởi tố vụ án và bắt người chủ mưu".

Tình tin đồn của Hoa hậu Kỳ Duyên bị chém vào vai và cánh tay

Rất cảm ơn phòng cảnh sát hình sự quận 1 và Phòng cảnh sát hình sự thành phố đã quyết liệt tìm ra hung thủ. Cảm ơn các anh em bạn bè đã quan tâm thăm hỏi tôi. Và một điều bất ngờ, trong vụ án này người đứng ra làm trung gian với người chủ mưu là một bác sĩ”.

Bên cạnh đó, vị bác sĩ cũng cung cấp thêm thông tin tháng 6 tòa án Mỹ sẽ ra quyết định cuối cùng về việc ly hôn của vợ chồng ông: "Mong là tháng 6 này, toà án Mỹ sẽ ra quyết định cuối cùng về việc ly hôn của chúng tôi để không còn xảy ra sự việc tương tự nhằm chiếm đoạt toàn bộ tài sản của tôi".

Vợ cũ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cảm thấy sợ hãi trước sự man rợn của kẻ chủ mưu trong việc thuê người chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Một số khác lại cho rằng "không có lửa làm sao có khói".

Theo như tìm hiểu vào năm 2016, Chiêm Quốc Thái bị vợ là bà Vũ Thụy Hồng Ngọc đâm đơn ra tòa án để kiện tụng đòi phân chia tài sản tràn lan trên khắp các mặt báo. Phần bà Ngọc, bà Ngọc phát biểu. phần ông Thái, ông Thái phân trần. Ai cũng cho rằng mình làm đúng và dè bĩu đối phương hết sức có thể.

Chiêm Quốc Thái và vợ đã ra hầu tòa rất nhiều lần vì tranh chấp tài sản sau ly hôn

Để minh chứng cho lời mình nói là có cơ sở, bà Ngọc cung cấp hàng loạt các bằng chứng xung quanh cuộc sống hai người ‘thuở hàn vi”. Bà Ngọc cho biết, vì mình quá yêu bác sĩ Chiêm Quốc Thái nên đặt nhiều niềm tin vào chồng. Không hề có chút hồ nghi có ngày người đàn ông của mình sẽ phản bội nên các tài sản quan trọng có giá trị bà đều để bái sĩ Chiêm Quốc Thái đứng tên.

Khi đã vượt qua giai đoạn khó khăn, và có sẵn gia tài kếch xù hàng trăm tỷ đồng, bác sĩ Chiêm Quốc Thái nảy sinh tính ăn chơi nên cặp bồ với nhiều cô gái trẻ và không còn quan tâm gì tới người vợ đã từng cùng mình "đầu ấp tay gối thuở hàn vi”.

Được biết, trước kia, bà Ngọc có kết hôn với một Việt kiều Mỹ nhưng sau đó li hôn vào năm 2007 vì chồng hay rượu chè, cờ bạc bê tha. Đến năm 2011, bà Ngọc gặp và kết hôn với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Đám cưới xong, hai người định cư ở Việt Nam.

Thời gian chung sống và rạn nứt kéo dài, năm 2014, bác sĩ Thái và bà Ngọc chính thức đường ai nấy đi. Thế nhưng, mặc dù không có hôn thú tại Việt Nam, ông Thái vẫn “tử tế” với vợ bằng cách đưa cho bà Ngọc 30 tỷ đồng để về Mỹ sinh sống và ra phải làm thủ tục li hôn đơn phương. Sợ bà Ngọc không có chỗ để ở mỗi khi về Việt Nam, bác sĩ Thái còn mua cho bà Ngọc một căn nhà tại số 170 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM rồi nâng cấp thành một ngôi nhà hoành tráng mang tên chủ sở hữu là Vũ Thụy Hồng Ngọc.

Đến thời điểm hiện tại, không biết thực hư ra sao nhưng có điều Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã phải nhiều lần sống trong sợ hãi khi tính mạng bị đe dọa. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...