kênh sao

Tổ chức đám cưới được 4 ngày, ai cũng bất ngờ khi thấy Trung Kiên đối xử với Lê Phương thế này

Sau đám cưới, Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên thường xuyên khoe những hình ảnh 'phờ phạc' nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc sau đám cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương chia sẻ: “Hình bữa nhóm họ tươi như bông luôn cả nhà hen, chả bù cho bữa nay, hai đứa đi gửi thiệp mời chưa hết ngày mà phờ phạc, xanh lè xanh lét, không dám úp hình”.

Kể từ sau đám cưới, Lê Phương và Trung Kiên thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc cùng chồng trẻ trên trang cá nhân.

Nét mặt cô rạng rỡ, lộ rõ sự hạnh phúc của một cô dâu mới bên chồng và người thân của mình. Con trai Cà pháo cũng vui vẻ bên bố mẹ.

Sau những thăng trầm của cuộc hôn nhân trước, giờ đây Lê Phương đã bình yên bên người chồng kém tuổi. Trên trang cá nhân, cô viết, dù mệt mỏi, xuống sắc nhưng chồng Lê Phương và con trai không chê là được rồi. Cô than vãn rằng: “Lo đám cưới mấy ngày ăn ngủ không yên, mắt thâm, da sần lại béo (ăn đêm miết)… Kệ, chồng con không chê là được rồi. Dưỡng lại dung nhan chuẩn bị ‘chiến đấu’ tiếp nà!”.

Dù kêu ca xuống sắc nhưng người hâm mộ vẫn thấy Lê Phương xinh đẹp, rạng rỡ. Ngoài ra, chồng của Lê Phương cũng tỏ ra khá mệt mỏi. Anh bịt khẩu trang kín mít, tay ôm đầu và một lúc sau mới thoải mái bỏ ra để chụp ảnh cùng vợ.

Trước đó, Lê Phương và Trung Kiên đã tổ chức đám cưới hoành tráng ở Trà Vinh. Hiện, cả hai còn chuẩn bị cho lễ cưới tại Bình Thuận vào ngày 16/8 và tại Tp.HCM vào ngày 19/8 tới.

Lê Phương cùng con trai Cà Pháo

Một vài hình ảnh trong đám cưới của Lê Phương trong lễ cưới ngày 8/8.

Hai người vô cùng hạnh phúc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...