kênh sao

“Tôi không ngờ Hồng Tơ lại hư thế, tôi rất buồn”

“Hồng Tơ là thế hệ đàn em sau tôi. Giờ nghe tin em út mình như thế, tôi rất buồn. Tôi buồn vì Hồng Tơ không tỉnh táo chí thú làm ăn mà lại đi vào con đường đó nữa”, nghệ sĩ Phú Quý nói.

Tôi không ngờ Hồng Tơ lại hư thế, tôi rất buồn - Hình 1

Tối 7/5, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Cao Văn Tơ (hay còn gọi là nghệ sĩ Hồng Tơ) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng xác nhận, Hồng Tơ hiện đang bị tạm giam ở trại giam Chí Hoà để phục vụ việc điều tra. Hồng Tơ bị bắt khi cùng một nhóm các đối tượng đang tổ chức hoạt động cờ bạc lớn ở vùng ven TPHCM.

Khi thông tin này được đăng tải trên báo chí, một số nghệ sĩ tỏ ra buồn bã, thất vọng vì Hồng Tơ “ngựa quen đường cũ”.

Theo những nghệ sĩ này chia sẻ, anh em trong nghề nhiều lần khuyên can Hồng Tơ nên tránh xa bài bạc, bởi sân khấu bây giờ rất ít sáng đèn, diễn viên ai cũng khó khăn phải làm nghề tay trái để mưu sinh, nếu còn vướng vào cờ bạc thì càng khổ vợ con.

Bản thân Hồng Tơ cũng từng nhiều lần thừa nhận mình sai lầm khi đi vào con đường cờ bạc nên giờ quyết chí tu tâm, sửa tính. Nhiều đồng nghiệp nghe vậy cũng mừng cho anh. Thế nhưng vụ việc này lại một lần nữa khiến nhiều người buồn lòng.

Tôi không ngờ Hồng Tơ lại hư thế, tôi rất buồn - Hình 2

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa bắt tạm giam nghệ sĩ Cao Văn Tơ (hay còn gọi là nghệ sĩ Hồng Tơ) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Nghệ sĩ Phú Quý cho biết, khi Hồng Tơ lấy vợ có con, mua được nhà, mở tiệm cà phê kinh doanh khang trang ở quận Tân Phú, ông cũng đến tân gia và rất mừng cho đàn em.

Nghệ sĩ Phú Quý nói: “Tôi không ngờ, Hồng Tơ lại hư thế. Hồng Tơ là thế hệ đàn em sau tôi nhiều. Giờ nghe tin em út mình như thế, tôi rất buồn. Tôi buồn vì Hồng Tơ không tỉnh táo mà chí thú làm ăn, cờ bạc để làm gì, lại đi vào con đường đó nữa.

Trước đây, có một lần vì cờ bạc mà Hồng Tơ phải trốn chui trốn nhủi, đi hát đi diễn mà giang hồ tới tìm phải trốn ở toilet. Những chuyện này chính Hồng Tơ còn kể cả trên tivi và báo chí rồi.

Giờ Hồng Tơ có vợ đẹp con ngoan, có nhà cửa cà phê quán xá. Tiền ăn một ngày bao nhiêu đâu mà phải cờ bạc”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...