kênh sao

Trường Giang buột miệng tiết lộ Trấn Thành và Hari Won chuẩn bị có em bé, bận rộn đón chào thành viên mới

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình mới, Trường Giang tiết lộ lí do Trấn Thành vắng mặt và chuyện người bạn thân của mình chuẩn bị có em bé.

Chiều qua, chương trình "Giọng ải giọng ai" đã ra mắt mùa thứ 3. Đảm nhận vai trò “đội chủ nhà” trong chương trình vẫn là hai gương mặt quen thuộc Trấn Thành và Trường Giang. Tuy nhiên, chỉ có Trường Giang xuất hiện tại họp báo, còn Trấn Thành lại vắng mặt.

Trường Giang cho biết, vì bận chuyện gia đình nên việc Trấn Thành không có mặt là điều có thể cảm thông: "Trấn Thành hiện tại rất là bận, còn phải làm việc để lo cho gia đình hai bên nữa. Vì vậy việc Trấn Thành vắng mặt cũng là điều dễ hiểu".

Trường Giang, Trấn Thành, Hari Won

 

Không chỉ thế, Trường Giang cũng vô tình tiết lộ "bí mật" của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trong lúc trả lời phỏng vấn: "Hiện tại Trấn Thành cũng đã có vợ và sắp tới là có em bé nữa. Vì vậy Trấn Thành phải lo chạy show kiếm tiền. Còn Hari Won là em ruột Chí Tài mà, không bao giờ tốn một đồng. Đến tôi làm việc chung 8 năm mà còn chưa mời tôi một ly nước cam".

Trường Giang, Trấn Thành, Hari Won

Liệu thông tin này là thật hay Trường Giang đang trêu đùa bạn thân?

Những tiết lộ của Trường Giang về chuyện gia đình Trấn Thành khiến khán giả không khỏi phấn khích và tò mò liệu thông tin này có chính xác hay chỉ là một lời trêu đùa của Trường Giang đến vợ chồng Xìn- Ri. Hoặc đây là tin vui thật sự của cặp đôi này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...