kênh sao

Trường Giang cầu hôn bị sao Việt chê cười, “thánh chửi” Duy Mạnh cũng lên tiếng, BTC Mai Vàng và Quý Bình mà nghe thấy chắc điên người

Trước màn cầu hôn đang gây xôn xao làng giải trí Việt của Trường Giang, ‘thánh chửi’ Duy Mạnh cũng bày tỏ quan điểm riêng.

Cách đây ít ngày, Trường Giang vừa gây bão khi bất ngờ ngỏ lời cầu hôn với bạn gái Nhã Phương ngay trên sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng 2017, sau khi giành giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Xung quanh hành động ngôn tình lãng mạn của danh hài sinh năm 1983 có khá nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những phản hồi tích cực, không ít khán giả cho rằng Trường Giang đã hơi thiếu tế nhị khi chiếm sóng truyền hình trực tiếp để thực hiện màn cầu hôn làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của tập thể.

Sau khi lên nhận giải, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương bằng những lời ngọt ngào.

Nhiều người cho rằng nam diễn viên đã hơi ‘làm lố’ khi chương trình truyền hình trực tiếp đang diễn ra.

Trong các phản hồi về màn cầu hôn đang gây xôn xao của Trường Giang có không ít ý kiến đến từ các sao Việt.

Đoàn Thanh Tài…

…và MC Quý Bình thể hiện sự bức xúc khi cho rằng vị đồng nghiệp đã thiếu tế nhị.

‘Bà mối’ Cát Tường cũng không đồng tình.

Mới đây Duy Mạnh cũng bày tỏ quan điểm xung quanh sự kiện đang hot của làng giải trí Việt.

Theo đó, trước phản ứng dữ dội của dư luận dành cho màn cầu hôn của Trường Giang, nam ca sĩ đứng về phía đàn em và cho rằng sự việc không đáng để Trường Giang nhận gạch đá. “Lên truyền hình mượn sóng trực tiếp nghịch ngợm tí cho thiên hạ xôn xao! Có câu chuyện để nói , được báo quan tâm còn hơn là nhận giải” – Duy Mạnh hài hước đáp lại khi được một cư dân mạng chất vấn về sự kiện cầu hôn.

Trong quá khứ, cả hai từng thể hiện sự thân thiết trong chương trình ‘Ca sĩ giấu mặt’.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...