kênh sao

Trường Giang lần đầu công khai đăng ảnh hạnh phúc bên Nhã Phương sau hôn lễ cổ tích

Trên trang cá nhân chính thức của mình, nam danh hài đình đám đã không ngần ngại khoe bức ảnh ngọt ngào của mình với Nhã Phương khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Đây được xem là động thái đầu tiên của Trường Giang dành cho bà xã sau khi chính thức rước nàng về dinh vào cuối tháng 9 vừa qua.

Trường Giang lần đầu công khai đăng ảnh hạnh phúc bên Nhã Phương sau hôn lễ cổ tích - Hình 1

Trường Giang Nhã Phương đã khép lại câu chuyện tình yêu sóng gió của mình bằng một đám cưới đẹp như mơ

Mới đây nhất, nam danh hài Trường Giang khiến khán giả bấn loạn vì động thái khoe bà xã trên trang cá nhân. Đăng kèm cùng bức ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng là dòng caption vô cùng tình cảm: “Hạnh phúc từ khi ngày có em”. Tuy dòng trạng thái vô cùng ngắn ngủi nhưng đủ khiến fan rần rần sung sướng.

Trường Giang lần đầu công khai đăng ảnh hạnh phúc bên Nhã Phương sau hôn lễ cổ tích - Hình 2

Trường Giang công khai khoe ảnh hạnh phúc ngọt ngào bên bà xã

Ngay dưới bức ảnh là những bình luận chúc mừng hạnh phúc cho cặp vợ chồng son. Tuy trải qua nhiều thị phi nhưng cuối cùng những người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi khi họ chính thức về chung một nhà.

Trường Giang lần đầu công khai đăng ảnh hạnh phúc bên Nhã Phương sau hôn lễ cổ tích - Hình 3

Người hâm mộ chúc phúc cho cặp đôi vàng của Vbiz

Có vẻ như khi đã thành vợ thành chồng cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, bà xã của Trường Giang cũng đã thể hiện tình cảm của mình dành cho nam danh hài bằng bức ảnh thân mật của hai vợ chồng.

 

Trường Giang lần đầu công khai đăng ảnh hạnh phúc bên Nhã Phương sau hôn lễ cổ tích - Hình 4

Sau hôn lễ Nhã Phương cũng thoái mái thể hiện tình cảm dành cho bạn đời

Những động thái này của hai ngôi sao đều khiến công chúng vui mừng vì trước đây họ là cặp đôi ít khi khoe ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Vậy là cuối cùng sau bao nhiêu thăng trầm, sóng gió Trường Giang và Nhã Phương đã viết cho mình một cái kết thật đẹp, thật viên mãn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...