kênh sao

Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn tình cảm với Bình Minh, Tim được giải nỗi oan 7 năm qua

Cũng nhờ ồn ào này, nhiều người nhận ra trong cuộc hôn nhân của Tim - Trương Quỳnh Anh, ai là người muốn buông và ai là người níu giữ.

Khi tin đồn Trương Quỳnh Anh và Tim đã ly hôn thực sự hay chỉ là chiêu trò vẫn chưa có lời giải thì một ồn ào mới xảy ra khiến nhiều người hoang mang. Đó là việc Trương Quỳnh Anh bị nghi có tình cảm trên mức bạn bè với Bình Minh.

Cũng “nhờ” ồn ào của vợ mà Tim được giải nỗi oan 7 năm qua và giúp công chúng có cái nhìn nhiều chiều hơn về cuộc hôn nhân giữa nam ca sĩ với Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn tình cảm với Bình Minh, Tim được giải nỗi oan 7 năm qua.

Trước đây, Tim bị “cộp mác” là người vô tâm, ham vui… và thậm chí là đào hoa khi vướng scandal “vượt rào” với Minh Hằng và nghi án tình cảm với Mariah Nguyễn. Tuy sau đó cả Mariah Nguyễn và Tim đều phủ nhận nhưng “tiếng xấu” vẫn đeo bám anh cho đến tận bây giờ. Riêng Trương Quỳnh Anh trong mắt mọi người là một người phụ nữ bao dung, bất chấp sự phản đối của gia đình để yêu Tim.

Sau ồn ào tình cảm của Trương Quỳnh Anh, chưa biết thật giả thế nào nhưng nhiều người đã có cái nhìn khác về Tim và chợt nhận ra rằng: Hóa ra bấy lâu nay đã nghĩ oan cho nam ca sĩ.

Tim nhận được nhiều cái nhìn cảm thông hơn sau ồn ào của vợ

Minh chứng là khi Trương Quỳnh Anh mang bầu, Tim đã dám chịu trách nhiệm. Anh cũng quyết định gắn kết lâu dài với Trương Quỳnh Anh khi âm thầm đăng ký kết hôn. Tim cũng không ngại xuất hiện tại sự kiện cùng Trương Quỳnh Anh, dành cho vợ màn cầu hôn ngọt ngào như trong phim và những lời “có cánh”.

Cử chỉ tình cảm, quan tâm của Tim dành cho Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người ghen tỵ.

Còn nhớ, khi Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ đi, Tim đã hối hận và bi lụy đến nhường nào. Sau tất cả những gì Tim đã làm, có thể kết luận: “Chỉ có thể là yêu thôi!”.

Trong một chương trình Tim đã thẳng thắn chia sẻ: “Trước giờ em vẫn nghi ngờ tình yêu của Quỳnh Anh. Lâu nay em cứ nghĩ mấu chốt là ba mẹ Quỳnh Anh nhưng không phải”. Trong 7 năm qua, anh không ngừng tìm mọi cách để gọi điện thuyết phục ba mẹ Quỳnh Anh chấp nhận mình. Nhưng chính Quỳnh Anh lại không thực sự biết mình muốn gì.

Tim từng hé lộ chuyện Trương Quỳnh Anh “say nắng” bạn diễn vào năm 2014. Khi đó, Tim đã phát hiện ra mối quan hệ bất thường này qua những dòng tin nhắn giữa vợ và người kia. Nhưng thay vì nổi cơn ghen, Tim đã nhẹ nhàng khuyên nhủ Quỳnh Anh dừng lại vì người kia không xứng đáng. Anh cũng nói chuyện trực tiếp với người đàn ông kia, nhắc họ cả hai đều có gia đình thì nên biết giữ gìn. Nhờ cách ứng xử khôn khéo của Tim mà mọi việc đã dừng lại trong êm đẹp.

Ngay cả bây giờ, khi loạt ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị rò rỉ, Tim vẫn im lặng, đưa đón con. Đây có lẽ là cách Tim bảo vệ Trương Quỳnh Anh trước ồn ào.

Sự im lặng của Tim phải chăng là để bảo vệ Trương Quỳnh Anh và tổ ấm nhỏ của mình?

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy rằng trong 7 năm qua Tim là mới chính là người luôn muốn níu giữ mối quan hệ. Nhờ ồn ào của Trương Quỳnh Anh mà Tim không chỉ “gột rửa” được tiếng xấu mà còn nhận được nhiều ý kiến đồng cảm từ công chúng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...