kênh sao

Tuấn Hưng bức xúc khi anti-fan nói những lời cay độc về vụ siêu xe 16 tỉ gặp tai nạn

Em vào hỏi là túi khí không bung thì mồm đập vào vô lăng có bị gãy răng không thế mà nó quay ra nhắn tin chửi em rồi thách thức này nọ…”

Vừa qua, vụ siêu xe màu đỏ 16 tỉ của Tuấn Hưng gặp nạn ở Phú Thọ đã khiến bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ lo lắng cho nam ca sĩ.

Bên cạnh đó vẫn có những thành phần anti-fan vô duyên khi hỏi Tuấn Hưng: "Túi khí bung thì mồm đập vào vô lăng có bị gãy răng không". Ngay lập tức, Tuấn Hưng đã bức xúc nhắn tin chửi mắng ati-fan này. Thậm chí còn thách thức cư dân mạng này ra gặp mặt để nói chuyện.

Tuấn Hưng, siêu xe, sao Việt, anti-fan

Tuấn Hưng bức xúc đáp trả anti-fan khi bị hỏi "Túi khí bung thì mồm đập vào vô lăng
có bị gãy răng không".

Bị Tuấn Hưng mắng là thế nhưng ati-fan này vẫn chưa chịu im lặng mà còn quyết định đăng tải đoạn tin nhắn đã chat với Tuấn Hưng lên một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz bày tỏ sự bức xúc. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều chỉ trích anti-fan này.

Tuấn Hưng, siêu xe, sao Việt, anti-fan

Tuấn Hưng, siêu xe, sao Việt, anti-fan

Khi đăng đoạn tin nhắn của Tuấn Hưng lên một fanpage, cư dân mạng này
bị nhiều người chỉ trích.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Tuấn Hưng đã gửi lời cảm ơn sau vụ tai nạn: "Cảm ơn Trời Phật đã phù hộ cho con may mắn bước qua kiếp nạn dù còn đó ngày mai chưa biết sẽ ra sao? Cảm ơn bố mẹ, vợ yêu và các con cho bố Son Hào nghị lực để tiếp tục cố gắng với cuộc sống này, đam mê này. Cảm ơn những người anh em bạn bè luôn bên cạnh mọi khoảnh khắc để Hưng hiểu thêm tình bạn là thế nào ?

Chân thành cảm ơn các đồng chí phòng cảnh sát giao thông thành phố Việt Trì đã giúp đỡ hỗ trợ Hưng trong những ngày qua. Cảm ơn anh em Phú thọ không ngại mưa gió đến giúp đỡ Hưng lúc khó khăn nhất . Cảm ơn 2 ân nhân đã kịp xuất hiện đúng lúc giữa đêm tối mưa bão để cho Hưng và Giàu trú mua chờ người thân cứu hộ. Cảm ơn tất cả mọi lời hỏi thăm động viên của mọi người. Cảm ơn".

Tuấn Hưng, siêu xe, sao Việt, anti-fan

Tuấn Hưng, siêu xe, sao Việt, anti-fan

Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ anh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...