kênh sao

Tỷ phú Hoàng Kiều làm điều mà chưa đại gia nào làm được cho người tình, đó là

Có vẻ như, vị tỷ phú tuy nhiều tuổi nhưng vẫn rất lãng mạn. Ông quyết định tổ chức đêm nhạc để tri ân những người mến mộ mối tình của ông và bạn gái Ngọc Trinh.

Mới đây, trên trang cá nhân, tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới đã chia sẻ thông tin về đêm nhạc mang tên Tạ Tình để cảm ơn tất cả những người ủng hộ mối tình giữa ông và "Nữ hoàng nội y". 

"Hoàng Kiều tổ chức đêm tạ tình cho một mối tình gây sôi nổi sóng gió ồn ào và bị búa rìu dư luận nhiều nhất trong năm 2016" - Ông Kiều viết. 

Hoàng Kiều

Poster kèm hình ảnh của Hoàng Kiều - Ngọc Trinh

Theo đó, đêm nhạc sẽ diễn ra tại Mỹ vào ngày 4/2 với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu tại hải ngoại như: Ý Lan, Khánh Hà, Thanh Hà, Trần Thái Hòa, Hương Lan, Trịnh Lam,Thiên Tôn, Linda Trang Đài, Trúc Lam, Trúc Linh, vũ đoàn Lạc Hồng.... Đặc biệt, đích thân tỷ phú 72 tuổi sẽ lựa chọn 27 bản tình ca bất hủ của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ để biểu diễn trong đêm nhạc. 

Bạn trai giàu có của Ngọc Trinh cũng cho biết thêm, đây là đêm nhạc không bán vé và chỉ dành riêng cho thành viên độc quyền của Kieu Hoang Hummingbird Club. 

Theo thông tin trên poster, sẽ có khoảng 600 khách được mời đến dự đêm nhạc đặc biệt này. 

 

Cuối cùng, ông Hoàng Kiều còn nhắn nhủ: "Hãy yêu nhau như mới yêu lần đầu như cặp trai gia` Hoàng Kiều - gái trẻ Ngọc Trinh".

 

Ớ phần bình luận, rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ vị đại gia đã lớn tuổi nhưng rất chịu chơi, lãng mạn và yêu chiều bạn gái. Đồng thời, khán giả mừng cho Ngọc Trinh vì có vẻ như nữ diễn viên Vòng eo 56 đã thực sự tìm được người đàn ông đích thực của cuộc đời sau những mối tình nhiều nỗi buồn. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...