kênh sao

Vì hai con ruột, Duy Phương quyết định làm điều này cho vợ cũ Lê Giang

Nam danh hài đã trằn trọc cả một đêm mới quyết định làm điều này gián tiếp cứu Lê Phương khỏi những lùm xùm.

Vài ngày qua, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ xuất hiện liên tục trên truyền thông với những thông tin ồn ào quanh người vợ cũ. Cụ thể, Duy Phương bị khán giả chỉ trích vì quá bạo hành với vợ cũ Lê Giang. Những nhận xét này xuất hiện kể từ lúc Lê Giang kể về câu chuyện quá khứ đời mình trong chương trình Sau ánh hào quang.

Khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả chỉ trích Duy Phương. Mọi người cho rằng nam nghệ sĩ đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng. Ông khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả.

Ngoài ra, Duy Phương cũng cho biết anh sẽ nhờ luật sư can thiệp, để có thể bảo vệ danh dự cho mình trước những thông tin không đúng sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của anh do chương trình gây nên.

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Người lao động, danh hài Duy Phương đã thay đổi quyết định khởi kiện. Ông không muốn vợ cũ của mình là Lê Giang phải đối mặt với pháp luật. Hơn nữa, cũng là vì sự bình yên của các con nên ông quyết định sẽ suy nghĩ về việc có hay không nhờ pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự.

Duy Phương,Lê Giang,Lê Giang bị bạo hành,chồng cũ Lê Giang

Duy Phương đang cân nhắc sẽ vì hai con mà không khởi kiện

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm về tình trạng của nghệ sĩ Lê Giang hiện tại. "Tôi không muốn Lê Giang đối mặt với pháp luật khi mà con trai tôi – Duy Phước đã nói: 'Qua nay mẹ Lê Giang cứ ngồi khóc, không thiết tha ăn uống, không làm được gì cả'. Tôi thật sự suy nghĩ đến chiêu thức mà nhà sản xuất đã bày ra, họ cho rằng không đề cập gì đến tên tuổi, có nghĩa là họ không có trách nhiệm, họ chỉ nói ẩn ý một người đàn ông nào đó của Lê Giang, nhưng trên thực tế ai cũng biết tôi là chồng của Lê Giang và MC Trấn Thành còn hỏi hai con của tôi, các em có thương ba không?

Nghĩa là khẳng định đó là tôi, vì tôi đích thực là cha của hai cháu Duy Phước, Lê Lộc. Họ không thể viện lí do không nhắc đến tên tôi, thì không có trách nhiệm. Ở đây tất cả hướng về phía Lê Giang và nếu tôi làm căng thẳng vấn đề, nghĩa là tôi đẩy Lê Giang vào tội vu khống.

Tôi suy nghĩ rất nhiều... Tôi đã chịu quá nhiều đau khổ, mất mát. Nên việc này nếu ăn thua đủ với nhà sản xuất, nhà đài cũng chẳng đem lại điều gì ngoài việc đẩy Lê Giang đến đường cùng với tội danh vu khống. Báo chí đã liên lạc hỏi tôi rất nhiều từ hôm qua đến nay về việc tôi sẽ đâm đơn kiện hoặc là không. Đến giờ phút này tôi vẫn còn đang suy nghĩ, tôi cho rằng mình vẫn tiếp tục hy sinh để không làm khổ hơn những người có liên quan, nhất là hai con của tôi".

Hiện tại chương trình "Sau ánh hào quang" đã gỡ bỏ tập phát sóng với nhân vật chính là nghệ sĩ Lê Giang trên Youtube.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...