kênh sao

Việt Anh vừa lên tiếng không ngoại tình, Quế Vân ẩn ý: “Sống mà diễn hoài có mệt không?”

Cả Quế Vân và bà xã Việt Anh lại tiếp tục có động thái kế tiếp ngay sau khi nam diễn viên này lên tiếng về sự việc lùm xùm vừa qua.

Sau đoạn clip ghi lại cảnh Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân trong một quán cafe khiến dư luận dậy sóng và đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của cả hai. Nam diễn viên Việt Anh cũng đã chính thức lên tiếng. Trong buổi livestream trên trang cá nhân, Việt Anh cho rằng có hiểu lầm nào đó, bản thân anh không có bất kì khuất tất gì.

Ngay sau lời khẳng định chắc nịch của Việt Anh, trên facebook cá nhân của mình, Quế Vân liền đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý như “đá đểu” ai đó: “Trên đời này, người càng làm nhiều càng ít nói, người càng nói nhiều càng ít làm. Không sợ giả dối trước mắt, chỉ thấy buồn cười muốn hỏi? “sống mà diễn hoài có mệt không?” Có người thay đổi tốt hơn từng năm, có người vẫn luôn trẻ mãi trong thân xác nhiều tuổi”.

Nhiều người cho rằng, cựu người mẫu đang nhắm đến Việt Anh nhưng không nói đích danh. Tuy nhiên, Quế vân cũng không giải thích thêm về sự việc vừa qua.

Đáp trả Quế Vân không phải là Việt Anh mà là bà xã Hương Trần của nam diễn viên một lần nữa đăng đàn trên mạng xã hội với một bức ảnh cùng dòng chú thích đặc biệt. Cô chụp hình bé Đậu với biểu cảm hết sức đáng yêu kèm theo dòng nhắn nhủ đầy ẩn ý: “Đừng có động vào mẹ tôi, các chị có biết mẹ tôi có bao nhiêu cái móng vuốt không?”.

Bà xã Việt Anh là Hương Trần cũng phát ra thông điệp cảnh cáo

Việt Anh và vợ hiện vẫn khá vui vẻ bên nhau

Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè bày tỏ sự thích thú trước động thái này của bà xã Việt Anh. Cư dân mạng cho rằng, bà xã của nam diễn viên Việt Anh dùng một mũi tên mà trúng nhiều đích, viết một dòng “status” nhưng cảnh cáo được nhiều người, bao gồm cả Quế Vân và những anti-fan đang chỉ trích cô. Đây là lời cảnh báo thứ hai phát đi từ Hương Trần sau dòng trạng thái với nội dung: “la liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...