kênh sao

Vừa dính nghi án ly hôn, vợ chồng Trương Quỳnh Anh - Tim đã “đốp chát” nhau trên Facebook, đọc mà choáng

Mới đây, người hâm mộ lại bất ngờ khi thấy cặp vợ chồng nổi tiếng “thả thính” nhau trên Facebook như chưa hề có cuộc chia ly.

Cuối năm 2017, showbiz Việt được phen xôn xao trước tin đồn Tim – Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn. Dù người trong cuộc không lên tiếng trước thông tin gây hoang mang này nhưng cả Tim lẫn Trương Quỳnh Anh đều đăng tải status khá tâm trạng và cả 2 đều hạn chế tương tác nhau trên mạng xã hội. Mới đây, người hâm mộ lại bất ngờ khi thấy cặp vợ chồng nổi tiếng “thả thính” nhau trên Facebook như chưa hề có cuộc chia ly.

 

Giữa lùm xùm ly hôn vợ, Tim thường xuyên chia sẻ status tâm trạng và công việc. Hiếm khi thấy nam ca sĩ vui vẻ yêu đời như lúc này: “Quay tới số thứ 3 rồi nghen. Mới có người kêu tui làm osin suốt đời. Haha mắc cười. Yêu tui đi rồi tui chịu” kèm theo đó là loạt cảm xúc phấn chấn của anh. Khán giả tò mò không biết ai có thể làm Tim vui vẻ đến vậy?

 

Hóa ra cô gái đó không phải ai khác mà chính là Trương Quỳnh Anh. Người đẹp “sửa” lời ông xã: “Chính xác là nô tì chứ không phải osin”. Phải chăng nếu Trương Quỳnh Anh chịu yêu Tim thì anh chàng nguyện sẽ làm “nô tì” cho vợ suốt đời?

 

 
Người hâm mộ thích thú khi thấy cặp vợ chồng lại trở nên tình cảm ngôn tình như trước


Giữa nghi án ly hôn, Trương Quỳnh Anh lẻ bóng dự sự kiện


Tuy nhiên dòng bình luận của Trương Quỳnh Anh và Tim lại khiến khán giả hi vọng rằng cặp đôi đã “gương vỡ lại lành”

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...