kênh sao

Vừa xác nhận kết hôn vào tháng 9, Nhã Phương bất ngờ đăng tải trạng thái lạ

Không còn im ắng, Nhã Phương đã trực tiếp thông báo tin vui đến người hâm mộ. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên lại bất ngờ đăng tải trạng thái lạ.

Các đây ít phút, sau khi tin kết hôn vào tháng 9 của Nhã Phương và Trường Giang được đưa tin rầm rộ, người trong cuộc là Nhã Phương đã trực tiếp công bố thông tin này trên trang cá nhân. Cô viết, “Xin chào cả nhà thương yêu. Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực. Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người.

Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ “Nói trước bước không qua” nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được. Tuy nhiên, Phương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn được cả nhà quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống. Nên hôm nay Phương chính thức chia sẻ đến cả nhà: Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới. Xin lỗi cả nhà một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho Phương nha. Hiện tại Phương chỉ tâm sự được vậy thôi, mọi việc vẫn đang được chuẩn bị, sẽ có dịp Phương tâm sự nhiều hơn với cả nhà nha. Yêu cả nhà.”

39651699_1869948239761369_671870521616367616_n

Qua đó, Nhã Phương thừa nhận cô rất tiếc vì để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ bản thân mình. Thời gian qua, Nhã Phương vừa phải hoàn thành lịch quay phim ở nhiều tỉnh xa, lại vừa phải lo chuyện đại sự. Đến hôm nay (20/8), cô mới về lại thành phố Hồ Chí Minh và có 1 ngày nghỉ hiếm hoi để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây. Nhân dịp này, cô cũng quyết định công bố tin vui với khán giả.

n3

Được biết, hiện gia đình của hai bên Nhã Phương - Trường Giang đang tất bật chuẩn bị mọi việc cho đám cưới của cặp đôi này. Về phần mình, đôi tình nhân cũng đã đặt may trang phục cưới và tiệc cho ngày quan trọng của đời mình.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, buổi lễ đính hôn của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 24-8 tới tại Đà Nẵng. Sau đó, cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9-2018 tại TP.HCM.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng râm ran tin đồn Nhã Phương đang mang bầu 3 tháng và chuẩn bị kết hôn. Một nguồn tin còn cho biết đã nhìn thấy Trường Giang đưa bạn gái đi khám ở một bệnh viện phụ sản quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh./.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...